Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Người phục vụ trong nghành Giáo dục ( Kế toán, thủ quỹ, thư viện ... ) lại không được hưởng phụ cấp thâm niên giáo dục
Khoa học và Giáo dục 01/09/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 3
Vì họ không phải là giáo viên mà chỉ là cán bộ công nhân viên
01/09/2011 Đăng bởi hoa ban điện biên
2 trong số 3
Đó là chính sách của Nhà nước, mà chính sách thì luôn luôn không phủ kín tất cả các đối tượng, sẽ có người được lợi và có người thiệt. Sao bạn không so những người chỉ có lương khoảng 5 triệu trong khi đã sắp nghỉ hưu rồi với người có lương khoảng 50 triệu mà mới chỉ công tác khoảng chục năm.
Xã hội này luôn có bất công, còn lâu mới có sự công bằng.
04/09/2011 Đăng bởi Thể
3 trong số 3
I- ĐỐI TƯỢNG HƯỞNG PHỤ CẤP THÂM NIÊN

1. Giáo viên (mẫu giáo, phổ thông, bổ túc Văn hoá và cô nuôi dạy trẻ đã được đào tạo) trực tiếp giảng dạy ở các trường lớp theo quy chế trường, lớp do Bộ Giáo dục Quy định.

2. Cán bộ giảng dạy (dạy lý thuyết và thực hành) ở các trường đại học, cao đẳng trung học, sơ học, dạy nghề trực tiếp giảng dạy ở các trường, lớp theo quy chế trường, lớp do Bộ Đại học - Trung học chuyên nghiệp và dạy nghề quy định.

3. Những đối tượng ở điểm 1 và 2 nói trên có ít nhất 5 năm trực tiếp giảng dạy, do yêu cầu được điều động về làm công tác Quản lý, chỉ đạo giáo dục, đào tạo ở trường, Cơ sở đào tạo, cơ quan quản lý giáo dục, đào tạo các cấp quận, huyện, Thị xã, Sở Giáo dục, Ban giáo dục chuyên nghiệp tỉnh, Thành phố, đặc khu trực thuộc Trung ương, Bộ Giáo dục, Bộ Đại học chuyên nghiệp và dạy nghề, kể cả điều về làm công tác chuyên trách Công đoàn ngành giáo dục và Bộ Đại học - Trung học chuyên nghiệp và dạy nghề (bộ phận Hành chính, quản lý phục vụ như Pháp chế, Lưu trữ, văn thư, thủ quỹ, Kế toán, đánh máy, lái xe, nấu ăn, y tế, quản lý công trình, bảo vệ và các loại phục vụ khác, các đơn vị sự nghiệp như các viện nghiên cứu, các trung tâm, báo, tạp chí, tập san, nhà xuất bản... các đơn vị Sản xuất Kinh doanh và Dịch vụ, thì không thuộc đối tượng áp dụng).
10/10/2011 Đăng bởi Trieu thuy
Bạn cũng có thể quan tâm
Hoạt động xã hội hoá giáo dục là gì?
bộ giáo dục và đào tạo
Phương pháp giáo dục giới tính cho tuổi dậy thì nam sinh 16-17 tuổi
cho mình hỏi khi tốt nghiệp đại học ngành giáo dục mầm non thì học văn bằng 2 ngành quản lí giáo dục được không ạ?
Mình muốn đặt tên cho Công ty giáo dục
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp