Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Tình hình thế giới hiện nay rất phức tạp, bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra?
Trò chơi | Nghệ thuật | Xã hội | Gia đình | Internet 14/05/2011 Đăng bởi Công ty TNHH TM Toàn Tâm Phát
Câu trả lời
1 trong số 11
Nếu 2 nước Mỹ và TQ đánh nhau. Các nước nhỏ không tránh khỏi thương vong.
Có 1 điều lợi: Đa số các nước đều bị TQ lên mặt. Sự hậu thuẩn về mọi mặt sẽ giảm về phía TQ.
14/05/2011 Đăng bởi Crazy Crash
2 trong số 11
"Một cuộc chiến tranh thế giới thế giới thứ ba sẽ xảy ra. Sức tàn phá của cuộc chiến này sẽ lớn gấp rất nhiếu lần hai cuộc chiến trước, hơn nữa khi chiến tranh hạt nhân nổ ra thì hậu quả vô cùng khủng khiếp.
Các nước tham gia chiến tranh sẽ tập trung vào chiến tranh, tàn phá, hủy diệt lẫn nhau.
Châu Âu nội chiến,Đức dẹp loan, rồi gộp Châu Âu thành một nước,sau đó chuẩn bị lực lượng tấn công Châu Phi và Trung Á.
Hàn Quốc-Triều Tiên đánh nhai quyết liệt,đánh lâu quá  => mệt =>hòa, không đánh nữa
Nhật lo khắc phục thiên tai, không thèm để ý đến chiến tranh, ai đánh mặc ai.
Trung Quốc bị Mỹ cho vài trăm trái bom nguyên tử =>Trở về thời cổ đại, với những anh hùng võ lâm chém giết lẫn nhau =>Trung Quốc sẽ trở thành nước ít dân, nghèo nà nhất thế giới và xin được làm một phần của Việt Nam.
Còn Mỹ, sau khi hạ được Trung Quốc thì tấn công Nga.Cuộc chiến Nga-Mỹ khiến cho nền kinh tế hai nước suy giảm.Trước tình hình đó hai bên kí hiệp định tam ngưng chiến tranh.
Đế quốc Đức nhanh chóng thôn tính Châu Phi, nhưng do sự chiến đấu kiên cường của nhân dân Châu Phi và Trung Á,Đức phải trả lại nền độc lập cho họ ,ra về tay trắng , trong khi tổn thất về phí vũ khí, lực lượng rất nghiêm trọng.
Đông Nam Á đứng ra làm người hòa giải cho nhiều khu vực, trận đánh =>cả thế giới kính nể
Sau thời gian dài chiến tranh Mỹ và Nga chợt nhận ra dân chúng của mình chết đói hơn một nữa, liền cầu cứu Đông Nam Á xin lương thực =>ĐNA giàu
Sau chiến tranh thế giối thứ 3,vũ khí đã xử dụng gần hết,các nước tập trung phát triển kinh tế,khi nhắc tới chiến tranh nước nào cũng lè lưỡi ngán ngẫm."
Đó là tưởng tượng của mình :D hehe
Chiến tranh thì mặc chiến tranh,Việt Nam hiền hòa chắc không bị sao
14/05/2011 Đăng bởi lili
3 trong số 11
bạn lili diễn giải thế giới chiến tranh thứ 3 nghe giông chuyện cổ tích hài wa ( tq bị mĩ cho vài trái nguyên tủ trở về thời dồ đá làm tq làm 1 phần của vn buồn cười wa) bạn biết dc những thú trước thế giơi vạy mời bạn đi làm nhà tiên tri vonga 2 HIHI DÙA BẠN TÝ NHA ^_^
14/05/2011 Đăng bởi yêu_ViệtNam
4 trong số 11
bạn lili diễn giải nghe buồn cưỡi quá . mấy cái sự kiện linh tinh này bạn nghĩ ra ah ?
14/05/2011 Đăng bởi yêu_ViệtNam
5 trong số 11
mình thì chỉ mong thằng tàu khựa bị a mỹ cho vài trái bom nguyên tử thui!! để việt nam giành lại hoáng sa với trường sa!  hhe
15/05/2011 Đăng bởi Anh ngô
6 trong số 11
@yêu_ViệtNam:"mấy cái sự kiện linh tinh", có giỏi bạn tưởng tượng xem hay được như thế không :P
Nếu là nhà tiên tri vonga 2,mình sẽ không đoán ẩu như vonga đâu! :) hihi
15/05/2011 Đăng bởi lili
7 trong số 11
CÁC BẠN ! CÓ THỂ NÓI: THEO LỊCH SỬ, CHIẾN TRANH THẾ GIỚI LẦN THỨ HAI ĐÃ CHẤM DỨT TỪ NGÀY 7/5/1945, SAU KHI LIÊN XÔ CHIẾN THẮNG PHÁT XIT ĐỨC QUỐC XÃ ! TƯỞNG RẰNG KHÔNG CÒN CHIẾN TRANH, HÒA BÌNH SẼ VÃN HỒI TRÊN THẾ GIỚI,NHƯNG THAN ÔI, CÓ THỂ NÓI THẾ GIỚI VẪN CHƯA MỘT GIÂY PHÚT NÀO BÌNH YÊN SAU 7/5/1945 ! CÓ THỂ NÓI: CHIẾN TRANH THẾ GIỚI LẦN THỨ BA ĐÃ NỔ RA NGAY SAU KHI CHIẾN TRANH THẾ GIỚI LẦN THỨ HAI KẾT THÚC ! LÝ DO: TRÊN THẾ GIỚI, TỪ ĐÓ (7/5/1945) ĐẾN NAY , KHÔNG CÓ MỘT PHÚT GIÂY NÀO, TRÊN TRÁI ĐẤT NGỪNG TIẾNG SÚNG ! NẾU CÓ AI ĐÓ TỔNG KẾT SỐ NGƯỜI CHẾT VÌ CHIẾN TRANH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI (CẢ PHI NGHĨA VÀ CẢ CHÍNH NGHĨA) THÌ SỐ NGƯỜI CHẾT ĐÃ CÓ THỂ CÒN HƠN CẢ 2 CUỘC CHIẾN TRANH THẾ GIỚI LẦN I (1916) VÀ LẦN II(1945); CHIẾN TRANH THẾ GIỚI ĐANG HIỆN HỮU ! KHÔNG GIỐNG CÁC CUỘC CHIẾN TRANH TỔNG LỰC VÀ KHỦNG KHIẾP NHƯ 2 CUỐC CHIẾN TRANH TRƯỚC, CUỘC CHIẾN TRANH DAI DẲNG HIỆN NAY CHƯA CÓ HỒI KẾT VÀ LÀM CHO THẾ GIỚI NGÀY NAY KHÔNG CÓ PHÚT GIÂY NÀO IM TIẾNG SÚNG ! NGUYÊN NHÂN DO MỘT SỐ NHỮNG KẺ LÃNH ĐẠO NÀO ĐÓ, Ở NƯỚC NÀO ĐÓ TRÊN THẾ GIỚI, NHỮNG KẺ GÂY RA CHIẾN TRANH, ĐANG ĐIÊN RỒ ! ĐANG SAY MÁU ĐỒNG LOẠI, NHẰM TRANH GIÀNH QUYỀN LỰC, TIỀN BẠC, .......! CHỈ NGHĨ ĐẾN MÌNH, ĐẾN TẬP ĐOÀN CỦA MÌNH, CHỈ NGHĨ ĐẾN NƯỚC MÌNH, PHE MÌNH, MÀ KHÔNG " THƯƠNG NGƯỜI NHƯ THỂ THƯƠNG THÂN ! "; BẠN THẤY SAO ? ;TRÂN TRỌNG !
15/05/2011 Đăng bởi Thanh TQ
8 trong số 11
tình hình thế giới thế nào đi nửa mình ko biết , nhưng trước mắt phải lo cái ăn cái mặc trước đả !!!!

anh tanh từng được nhà báo phỏng vấn :
nhà báo : " theo ông nếu có chiến tranh thế giới thứ 3 sảy ra thì con người sẻ sử dụng loại vũ khí nào để đánh nhau ? "
anh tanh : " tôi ko biết chiến tranh thế giới thứ 3 sảy ra con người dùng loại vũ khí nào để đánh nhau , nhưng nếu có chiến tranh thê giới thứ 4 sảy ra thì con người sẻ đánh nhau bằng đá cuội và gậy gộc "


nếu mỹ cho trung quốc vài trăm trái bom nguyên tử thì : vài trăm trái bom đó củng đủ và dư sức đưa trung quốc trở về thời kỳ đồ đá
bạn nghỉ trung quốc sẻ để yên cho mỹ thả vài trái bom nguyên tử vào àh , nếu trung quốc trở về thời đồ đá , thì mỹ củng trở về thời nguyên thủy ! vì ko chỉ riêng mỹ sở hửu vũ khí hạt nhân !

Theo những thống kê tạm thời, hiện nay trên toàn thế giới có 10,227 quả bom nguyên tử

@Crazy Crash  , nếu sự hậu thuẩn về mọi mặt giảm đi về phía trung quốc mà giảm , thì việt nam ta đứng trước nguy cơ mất nước như chơi bạn ạh , thứ 2 nửa liên minh với trung quốc hiện nay rất đông , nếu bạn có theo dỏi tin tức sẻ hiểu rỏ lời mình nói !

đó là chỉ xét trên phương diện trung quốc và mỹ thôi , là con số thiệt mạng đả lên đến cả trăm triệu người , bạn cứ tưởng tượng nhé , 144000 người chết cho 2 trái bom nguyên tử xuống hidroshima và nagasaki , vậy nếu khoảng 400 quả bom nguyên tử được thả xuống trung quốc sẻ có trên 100 tr người chết ( vì mật độ người bây giờ đông hơn nhiều so với thời thế chiến thứ 2 )

chưa kể đến vật chất , thiệt hại rất lớn , ước tính số tiền thiệt hại đó sẻ gấp mấy ngàn lần số thiệt hại ở thế chiến thứ 2

còn nửa : như mình nói đó là 1 chiều từ phía mỹ nhằm vào trung quốc , nếu trung quốc củng làm như vậy đối với mỹ thì thiệt hại có thể còn lớn hơn nhiều nửa

chưa dừng ở đó , đâu chỉ riêng trung quốc và mỹ , nga đâu rồi , triều tiên , rồi đài loan , nhật bản , rồi ấn độ ........... toàn những nước sở hửu vũ khí hạt nhân , vậy theo các bạn số người chết có thể lên đến con số 500 triệu chưa ??????????

mỹ muốn đánh trung quốc phải có 1 bàn đạp , và đó chính là việt nam , vậy theo bạn chuyện j sẻ sảy ra nếu trung quốc ko được sự hậu thuẩn của các bạn bè quốc tế !

còn chuyên trung quốc có lảnh đạo thế giới hay ko thì mình ko biết được , chỉ biết sự phát triển của trung quốc bây giờ giống như 1 quả tên lửa vậy , còn mỹ chỉ là 1 quả bóng bay , tuy mỹ vẩn phát triển và đứng ở vị trí cao nhất nhưng việc trung quốc vượt mỹ chỉ còn là chuyện thời gian thôi !

CHIẾN TRANH =======> TÀN KHỐC =======> MÁU , NƯỚC MẮT======> SỰ NGU NGỐC  ......V.V.....
16/05/2011 Đăng bởi tham an
9 trong số 11
những trái bom nguyên tử ngoài sự tàn phá của nó ra thì nó còn ảnh hưởng đến những tầng vật chất trên trái đất , ảnh hưởng sinh thái , động vật , thực vật , con người ! nền khoa học củng từ đó mà tụt hậu hơn ! đây là lời dịch bài hát " khung trời lịch sử " nhạc phim tam quốc chí diễn nghĩa !! hảy đọc và ngậm ngùi suy nghỉ xem ! chiến tranh để làm j !
các bạn nghỉ bọn da trắng phương tây yêu việt nam lắm sao , nếu chiến tranh đến họ sẻ loại việt nam ra và chỉ đánh một mình trung quốc thôi sao đó là sự sai lầm lớn nhất ! việt nam cầnTrung Quốc và Nga hơn bất kỳ nước nào trên thế giới nếu chiến tranh thế giới thứ 3 sảy ra !                                                Khung Trời Lịch Sử

Đã mờ rồi ánh kiếm, ánh đao!
Lùi xa rồi tiếng loa, tiếng trống!

Vẫn rõ ràng sống động
Bao gương mặt anh hùng.

Con đường xưa ngập trong cát bụi
Thành quách xưa hóa cảnh hoang tàn.
Năm tháng oai hùng thành lịch sử
Bao chiến công, tên tuổi còn vang.

Mộng bá vương ai người quyết định?
Lẽ thịnh suy há chẳng có nguyên nhân?
Sự đời vần vũ như mây gió.
Đổi thời gian, đổi cả không gian.

Tụ tán nhờ có duyên.
Ly hợp vốn do tình.

Trả món nợ non sông trước mắt.
Mặc đời sau thiên hạ luận bình.
Nước Trường Giang hóa thành sông lệ.
Gió Trường Giang vang mãi bài ca.

Giữa bầu trời lịch sử.
Muôn triệu ánh sao sa.
Trong dân gian vạn thưở.
Ấy muôn triệu đóa hoa.

CHIẾN TRANH CHỈ LÀ SỰ ẢO MỘNG VÀ NGU NGỐC MÀ TÀN DƯ CỦA NÓ LÀ SỰ ĐAU THƯƠNG VÀ MẤT MÁT !
16/05/2011 Đăng bởi tham an
10 trong số 11
Theo tôi, trước khi suy nghĩ sẽ có bao nhiêu bom nguyên tử được sử dụng, bạn nên hỏi thời gian chúng ta còn có thể tồn tại. Một cuộc chiến tranh xảy ra sẽ gây ra ảnh hưởng, tổn thất toàn diện, nhất là về con người và môi trường. Với tình hình môi trường và khí hậu toàn cầu hiện tại, không cần vài trái bom nguyên tử con người mới trở về thời kì đồ đá đâu. Nếu cuốc chiến tranh thế giới thứ ba xảy ra, những ảnh hưởng do vũ khí chiến tranh để lại sẽ càng làm nhiệt độ môi trường thay đổi mạnh mẽ, dẫn đến băng ở Nam cực và Bắc cực sẽ tam nhanh chóng. Chúng ta sẽ phải gánh chịu một trận đại hồng thuỷ. Và Trái Đất sẽ bắt đầu chu kì mới của nó với sự vắng mặt trước tiên là của loài người.

Tôi nghĩ để Việt Nam có thể giành lại được chủ quyền hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa không nhất thiết dựa vào chiến tranh giữa các nước (phải đảm bảo chúng ta không bị ảnh hưởng mà chỉ được hưởng lợi từ các bên tham gia), mà là dựa vào những nhà trí thức trẻ hiện nay. Nếu các bạn có thể đưa nền kinh tế của Việt Nam phát triển vượt bậc, có thể trở thành huyết mạch nền kinh tế toàn cầu. Nếu các bạn có thể đưa công nghệ cao vào quân sự, phát triển lực lượng lục quân, không quân, hải quân trở thành cực mạnh. Nếu như nền công nghệ của chúng ta phát triển, nhân tài được tạo điều kiện để phát triển, các công trình nghiên cứu được quan tâm nhiều hơn nữa .Xã hội của chúng ta là một tập thể cầu tiến, phát huy sự kiên trì, cần cù, nhẫn nại, nhất là lòng yêu nước, tinh thần tự tôn dân tộc...
Chúng ta sẽ là bá chủ thế giới nếu các bạn làm được điều đó.

Tôi yêu một thế giới hoà bình nhưng có cạnh tranh để phát triển. Tôi ghét chiến tranh vì hậu quả nó để lại. Tôi không hy vọng chiến tranh thế giới thứ ba sẽ xảy ra.

Các bạn thì sao???
03/09/2011 Đăng bởi yeunu
11 trong số 11
theo tui thì chúng ta nên đứng nhìn thì hơn.
16/11/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
thủ tục hành chính nào ruồm rà, phức tạp nhất?
Mạng máy tính khá phức tạp, vậy nếu học cần tiếp thu như thế nào?
Thủ tục xin xây nhà cấp 4 có phức tạp không ?
Tại sao lại dùng json trong ajax???
Ngôn ngữ giao tiếp của động vật có phức tạp hơn của con người không?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp