Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
ca si DUONG TRIEU VU va ca si HOAI LINH co quan he gia dinh the nao?
Âm nhạc 21/08/2011 Đăng bởi THAYMO
Câu trả lời
1 trong số 2
Anh em ruột

Dương Triệu Vũ tên thật là Võ Nguyễn Tuấn Linh, sinh ngày 1 tháng Giêng. Sinh ra trong một gia đình có sáu anh em gồm 3 trai và 3 gái mà Dương Triệu Vũ là con út . Mặc dù DTV lớn ở Đà Nẵng nhưng nơi sinh thì ở tận Đồng Nai . Gia Đình DTV qua đến Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 1993 và định cư tại Florida .

Dương Triệu Vũ đã say mê âm nhạc và hát từ lúc nhỏ . Lúc đó DTV chơi saxophone và tham gia nhóm hát với hát bè alto và gặt hái được nhiều giải thưởng, ngoài ra DTV lúc nhỏ đã có cơ hội họi hỏi các bậc ca sĩ đàn anh đi trước :" Có nhiều người đi trước mà DTV học hỏi rất nhiều từ họ " anh tâm sự . Hầu hết mọi thành viên trong gia đình DTV yêu thích văn nghệ nhưng chỉ có Dương Triệu Vũ và người anh thứ tư trong gia đình (Danh Hài Hoài Linh) là theo con đường văn nghệ . Dương Triệu Vũ từ lúc nhỏ đã yêu tiếng hát của mẹ và từ lúc đó âm nhạc đã thấm vào người từ thủo đó . Ngồi nghe mẹ hát những bài hát cũ như Mưa Rừng, Đường Xưa Lối cũ, Mẹ Tôi .....v.v .đã làm DTV say mê với âm nhạc tự bao giờ . Dương Triệu Vũ yêu tiếng hát ca sĩ Khánh Hà với kỷ thuật, phong cách biểu diễn và giọng hát điêu luyện của cô, là một trong những thần tượng của Dương Triệu Vũ .

Mặc dù đang định cư tại tiểu bang Florida Hoa Kỳ và đang là sinh viên trường đại học Central Florida, nhưng Dương Triệu Vũ vẫn mong ước hoàn thành tốt cả hai lãnh vực học vấn và ca hát của mình cho hoàn hảo

Nguồn: thuyngaonline.com
21/08/2011 Đăng bởi Tee
2 trong số 2
ko có bà con gì đâu bạn
21/08/2011 Đăng bởi face to face
Bạn cũng có thể quan tâm
Nhac Viet nhu cac ban da biet co rat nhieu ca si nhung ca si that su chat luong thi gan nhu ko co. Tai sao vay?
tai sao ca si bieu dien live lai deo tai nghe
Co ca si "duc trung" ko
ban co thich ca si Mih Hag k? theo ban Mih Hag co đep k?
ca si nao giau nhat viet nan
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp