Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
nếu tham gia bảo hiểm nhân thọ thì sẽ được hưởng những quyền lợi gi?
Bảo hiểm 18/04/2011 Đăng bởi phan văn định
Câu trả lời
1 trong số 5
Quyền lợi của người được bảo hiểm trong hợp đồng bảo hiểm nhóm về cơ bản không có gì khác so với trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cá nhân. Tuy nhiên cũng có một số điểm khác biệt đó là: “Thông thường hợp đồng bảo hiểm nhóm có mức phí thấp hơn so với hợp đồng bảo hiểm cá nhân; mặc khác người được bảo hiểm trong hợp đồng bảo hiểm nhóm có quyền chỉ định người thụ hưởng trong trường hợp mình qua đời. Trong khi đó, một điều thường thấy đối với các hợp đồng bảo hiểm cá nhân là người tham gia bảo hiểm - người chủ hợp đồng - chính là người có quyền chỉ định người thụ hưởng (Tất nhiên, trong bảo hiểm nhân thọ cá nhân, người tham gia bảo hiểm và người được bảo hiểm có thể là một
18/04/2011 Đăng bởi paradise2215
2 trong số 5
Vai trò của bảo hiểm nhân thọ

   Một công cụ bảo vệ tài chính cho gia đình: Bảo hiểm nhân thọ cung cấp các quyền lợi bằng tiền để bù đắp các rủi ro tài chính đối với người trụ cột bị tử vong, thương tật, bệnh tật hay tai nạn. Bảo hiểm nhân thọ giúp khách hàng:
       - Đảm bảo tài chính trong trường hợp rủi ro bất ngờ có thể xảy đến với bản thân: Lúc này, bảo hiểm nhân thọ sẽ lập tức biến thành trụ đỡ vững chắc thay thế khoản thu nhập bị mất đi của người trụ cột.
       - Tiếp tục thực hiện các dự định trong tương lai của người không may: Họ ra đi nhưng còn có rất nhiều điều chưa được thực hiện, con cái liệu có được ăn học thành tài? người bạn đời ở lại có thể trang trải các chi phí trong cuộc sống? Các khoản nợ nần kinh doanh của họ giờ có là gánh nặng cho gia đình? v.v… Chúng tôi sẽ là người thay thế cho họ giúp cho gia đình có đủ nguồn tài chính để thực hiện những dự định đó dù cho họ không thể còn ở bên cạnh.
       - Duy trì mức sống cho gia đình: Người trụ cột ra đi đồng nghĩa với một khoản tài chính hằng tháng cũng không còn, khi người trụ cột còn thì cuộc sống sẽ rất thoải mái về tài chính, nhưng nếu không có họ thì những người ở lại sẽ nhận thấy được những gánh nặng tài chính dồn dập kéo đến như các chi phí sinh hoạt, mua sắm hằng ngày… Chúng tôi sẽ cung cấp tài chính cho gia đình để mức sống mong muốn của khách hàng vẫn được đảm bảo.
   Một công cụ tiết kiệm hiệu quả: Khách hàng chắc chắn sẽ có được số tiền như hoạch định bằng việc ký hợp đồng và thanh toán các khoản phí bảo hiểm đầy đủ trong suốt thời hạn hợp đồng. Bảo hiểm nhân thọ giúp khách hàng"
       - Lập quỹ giáo dục dành cho con trẻ. Bạn đã nghĩ đến việc sẽ chuẩn bị tài chính thế nào cho tương lai học vấn của con mình hay chưa? Tương lai học vấn của bé cần bắt đầu ngay từ bây giờ, chi phí cho việc giáo dục ngày càng tăng và chúng ta phải bắt đầu ngay từ bây giờ mới có thể có đủ nguồn tài chính thuận lợi cho tương lai con chúng ta. Đừng để sự chuẩn bị không kịp thời làm hỏng tương lai học tập của con bạn.
       - Chuẩn bị nguồn vốn kinh doanh trong tương lai. Bạn muốn mình sẽ mở một công việc kinh doanh, làm việc cho riêng bản thân mình, điều đó là rất tốt, nhưng bạn phải bắt đầu tích lũy ngay từ hôm nay, sẽ không có đầu tư nếu không có tiền đề là sự tích lũy và điều đó phải được thực hiện ngay ngày hôm nay.
       - Chuẩn bị tài chính cho hưu trí an nhàn. Sau khi đã làm việc vất vả gần 40 năm, liệu bạn có muốn mình được những ngày hạnh phúc an nhàn bên con cháu và không còn bất cứ nỗi lo tài chính nào? Không lo lắng điều gì, không phụ thuộc vào ai, chỉ còn lại những tháng ngày nghỉ dưỡng an nhàn mà thôi. Bạn mong muốn điều đó chứ? Vậy thì hãy bắt đầu ngay từ hôm nay và chúng tôi sẽ đem đến cho bạn điều đó.


Thời hạn tham gia bảo hiểm các bạn có thể là 1 năm, thời hạn 8 đến 15 năm hoặc trọn đời. Khi xảy ra rủi ro thì chúng ta được đền bù mệnh giá hợp đồng hoặc giá trị của hợp đồng bảo hiểm (lấy cái lớn hơn).

Quyền lợi bảo hiểm: bồi thường ở mọi loại tử vong (sản phẩm chính) hoặc tai nạn, nằm viện, bệnh hiểm nghèo... (ở sản phẩm phụ mua kèm sản phẩm chính).

Bảo hiểm nhóm có mức phí thấp hơn chỉ được bán cho công ty và chủ yếu chỉ bồi thường trong trường hợp tai nạn nên không được cá nhân ưa chuộng nhiều và không có giá trị tích lũy nên không tạo ra giá trị tích lũy trong hợp đồng.

Bạn có thể liên lạc mình để được tư vấn qua số điện thoại sau: 0906.610.824 (Dương Thanh Quý)
20/04/2011 Đăng bởi Dương Quý
3 trong số 5
Quyền lợi thì cũng nhiều lắm,BHNT nhiều người ko thik và chê bai ,mang tính tiêu cực nữa.Nhiều người cho rằng nó mang tính nhân văn rất cao,đề cao đề cao giá trị bản thân,bảo vệ bản thân người tham gia,yêu thương những người thân.Vì rằng chúng ta sống ko chỉ cho chúng ta thôi ...đúng ko.

Tôi xin đưa ra một vài ví dụ mà tôi search được :

Nói đến bảo hiểm nhân thọ, thông thường người ta hiểu đó là các hợp đồng bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi cho các cá nhân. Thực tế, bảo hiểm nhân thọ còn được biết đến như là một công cụ quan trọng đối với các doanh nghiệp thông qua các loại hình bảo hiểm phổ biến như bảo hiểm cho người chủ chốt, bảo hiểm tín dụng, bảo hiểm cho người lao động.

Một doanh nghiệp dù lớn hay chỉ là cơ sở kinh doanh đều phải đối mặt với những vấn đề nhất định. Dưới đây sẽ đề cập đến việc sử dụng bảo hiểm nhân thọ như là giải pháp cho một số vấn đề đó.

Chủ một cửa hàng dành cả cuộc đời để tạo dựng, tái đầu tư phần lớn lợi nhuận và đi vay một khoản tiền từ ngân hàng để đầu tư cho cho công việc kinh doanh. Mọi công sức của anh ta có thể vô nghĩa nếu việc kinh doanh đó chẳng có giá trị đối với người nhà anh ta. Tài năng kinh doanh của anh ta giúp phát triển cửa hàng nhưng vợ và con anh ta khó có thể duy trì được cửa hàng nếu chẳng may anh qua đời. Bảo hiểm nhân thọ giúp cho những người thừa hưởng nhận được những thành quả từ lao động của anh ta.

Hai người trẻ tuổi mở một cửa hàng bán thuốc và đã phát triển nó thành công nhờ sự hợp tác ăn ý. Một người bị qua đời đột ngột và người kia làm việc cùng người vợ được thừa kế. Do đó anh ta phải làm hầu hết mọi việc nhưng chỉ nhận được một nửa thành quả do mình làm ra. Khi đó một thoả thuận mua-bán của bảo hiểm nhân thọ theo giá trị của công việc kinh doanh sẽ giúp giải quyết tình trạng khó xử này.

Một công ty trách nhiệm hữu hạn cũng có thể rơi vào tình trạng như trên, điều khác duy nhất là không có một giải pháp pháp lý cho trường hợp tử vong của một cổ đông đối tác. Một lần nữa, thoả thuận mua lại cổ phần theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thể giải quyết vấn đề này.

Công ty Tư vấn $ Truyền thông GiNET (GiNET Consulting & Communication Co., Ltd) - Chúng tôi liên kết với tất cả các hãng Bảo hiểm uy tín ở Việt Nam.Là địa chỉ tin cậy cho bạn và những ai thắc mắc về bảo hiểm

Hãy liên hệ với chúng tôi,chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

        Điện thoại : Tại Hà Nội: 0437367654/0989.965.196
                          Tại Sài Gòn:083 837 9914/0977061858
        Mail : baohiem@ginet-vn.com
        Yahoo chat : baohiem24h1@yahoo.com
        Skype ID : baohiem24h1
        Web : http://www.baohiem24h.net
                  http://www.webbaohiem.net
14/07/2011 Đăng bởi Donv
4 trong số 5
Tuỳ mỗi sản phẩm mà có những quyền lợi khác nhau.
Nhưng tất cả các sản phẩm đều có chung 2 quyền lợi là: Quyền lợi bồi thường khi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn,
và quyền lợi đáo hạn, nhận tiền.

Thời gian của BHNT cũng tùy gói sản phẩm, mà có thời gian đóng phí: 6 năm, 8 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm.
hoặc BHNT cho trẻ em <10 tuổi, đóng phí tới lúc 18 tuổi.

Để hiểu rõ hơn về BHNT bạn có thể liên lạc với mình qua sdt: 01677.913.652
yahoo: tieuquai_lg
email: nttruong.cntt@gmail.com
mình tên Thành Trường - ở TPHCM
05/12/2011 Đăng bởi Thành Trường
5 trong số 5
Bảo hiểm nhân thọ là một công cụ bảo vệ tài chính hữu hiệu thông qua việc cung cấp các quyền lợi bằng tiền đề bù đắp những rủi ro tài chính xảy ra khi người trụ cột trong gia đình không may gặp tai nạn, rủi ro. Chính vì vậy, bảo hiểm nhân thọ giúp mang đến trạng thái an toàn về tinh thần, giảm bớt sự lo âu trước rủi ro, bất trắc cho khách hàng và gia đình. Bảo hiểm nhân thọ không chỉ giúp cho bản thân người được bảo hiểm, mà còn giúp gia đình khách hàng có được nguồn tài chính bảo đảm duy trì một cuộc sống ổn định, tiếp tục thực hiện những kế hoạch đã định cho tương lai…

Tùy theo nhu cầu từng cá nhân, bảo hiểm nhân thọ là một công cụ giúp khách hàng:

  + Đảm bảo nguồn tài chính cho cuộc sống hàng ngày, nguồn vốn kinh doanh trong tương lai
  + Được hỗ trợ chi phí phí liên quan đến điều trị bệnh hoặc tai nạn
  + Duy trì quỹ giáo dục dành cho con cái.
  + Ổn định cuộc sống và vui hưởng hưu trí an nhàn.

Để hiểu rõ hơn về BHNT vui lòng liên lạc với Dương theo số 0905 036 021 để được tư vấn miễn phí.
---------
[Dương: 0905 036 021] [Email: duong.aia@gmail.com] [Website: http://anphuctrondoi123.blogspot.com/]
18/03/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Đóng các loại bảo hiểm lúc 56 tuổi, khi đến đủ 60 tuổi thì sẽ được hưởng những quyền lợi gì?
Làm bên bảo hiểm nhân thọ nên học thêm cái gì nhỉ?
nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ trong mắt người dân Việt ?
mua bảo hiểm xe máy để làm gì ?mình thấy tốn tiền mà không có ích lợi gì hết .
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp