Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Tại sao con bò chỉ có hàm trên
Trò chơi | Đẹp & Phong cách | Vật nuôi 30/12/2010 Đăng bởi Aki
Câu trả lời
1 trong số 3
Tại vì bò không đánh răng nên mới bị súng răng đó :)
30/12/2010 Đăng bởi Prince_Kenichi
2 trong số 3
1. Bò có 1 hàm răng vì bò không nghe lời bò mẹ hay khoái ăn socola.

2. Từ khi sinh ra bò đã có 1 hàm răng, nhưng bò không tự ti vào bản thân mình đâu. Bò luôn cố gắng làm việc thật tốt để bác nông dân có được thật nhiều lúa gạo.

3. Tại vì bò con sinh ra đã chỉ có 1 hàm răng thôi, nên khi lớn lên nó cũng chỉ có 1 hàm răng àh con.

4. Bò cũng giống như trâu đều chỉ có một hàm răng thôi

5. Tại vì bò không đánh răng nên mới bị súng răng đó

6. Bò chỉ cần 1 hàm răng là đủ để nhai cỏ rồi con àh

7. Vì hồi trước bạn bò không nghe lời mẹ, hay chạy nhảy nhiều nên bị té sún mất nguyên hàm răng.

8. Bò hồi trước ăn kẹo nhiều mà không đánh răng nên mới sún răng xấu vậy đó. Con mai mốt ít ăn kẹo và phải chăm đánh răng hơn để không xấu giống bạn bò nhe

9. Vì bò bị móm

10. Vì bò ăn cỏ mềm nên chỉ cần 1 hàm răng

11. Do cấu tạo cơ thể sống của nó là như thế

12. "Tư" chỉ dùng trong thứ tự còn bốn là dùng trong số đếm

13. AH CON BO VAN CO HAI HAM RANG CON AH

14. Tai vi bo wa ngu dit nen an da ma gay het rang o mot ham roi!

15. Tai vi bo wa ngu dit nen an da ma gay het rang o mot ham roi!

16. con biet sao bo co mot ham rang ko ?tai vi bo khon chui nhe loi me khong chiu danh rang nen bi con sau no can het ca mot ham rang,nen con bo con co mot ham rang thoi,cho nen mai mot con phai nghe loi me danh rang hang ngay de khong bi sung rang giong con bo nha con.

17. Không chỉ riêng bò đâu con mà cả trâu cũng vậy nữa, đó là do mẹ của bò và trâu đứng xem bác nông dân lấy "Trí khôn" cho hổ vui quá nên khoái trí đụng miệng vào đá rồi gãy mất một hàm răng, từ đó cả 02 mẹ đều sinh ra nhưng đúa con có hàm răng giống mình.

18. bò có một hàm răng vì có một hàm không có răng nhưng rất cứng cũng vẫn nhai được cỏ mà con

19. Mẹ kể con câu chuyện này nhé " Ngày xửa ngày xưa, có một bác nông dân rất chăm chỉ và thông minh. Một hôm bác đi cắt cỏ giữa trời nắng cùng với một bạn bò. Đột nhiên một ông hổ xuất hiện, nhảy ra định vồ bác nông dân ăn thịt. Bác nông dân sợ lắm, còn bạn bò thì sợ run lên, nhưng rồi bác bình tĩnh lại và nói với ông hổ: Ông hổ ơi tôi chẳng chạy thoát được ông đâu vì tôi chỉ có hai chân để chạy, ông cứ ngồi ở gốc cây kia chờ tôi, tôi lấy thừng buộc ông lại xem tôi làm việc nhé. Ông hổ đồng ý, ngoan ngoãn ngồi cho bác nông dân buộc mình lại vào gốc cây. Buộc xong, bác nông dân liền lấy cái roi to đánh cho ông hổ một trận và hét to:Nhà ngươi dám ăn thịt ta àh. Hổ sợ quá khóc váng lên, bạn bò đứng nhìn thấy vậy ôm bụng cười lăn lộn, chẳng may va phải hòn đá to rụng mất hàm trên, thế là từ đấy bò còn có mỗi một hàm dưới. Con nhớ gặp phải chuyện gì cũng đừng sợ quá, nghĩ một lúc là con tìm cách làm được ngay, mà con cũng nhớ không được vừa cười vừa lăn thì rụng răng như bạn bò nhé"

20. Mẹ kể con câu chuyện này nhé " Ngày xửa ngày xưa, có một bác nông dân rất chăm chỉ và thông minh. Một hôm bác đi cắt cỏ giữa trời nắng cùng với một bạn bò. Đột nhiên một ông hổ xuất hiện, nhảy ra định vồ bác nông dân ăn thịt. Bác nông dân sợ lắm, còn bạn bò thì sợ run lên, nhưng rồi bác bình tĩnh lại và nói với ông hổ: Ông hổ ơi tôi chẳng chạy thoát được ông đâu vì tôi chỉ có hai chân để chạy, ông cứ ngồi ở gốc cây kia chờ tôi, tôi lấy thừng buộc ông lại xem tôi làm việc nhé. Ông hổ đồng ý, ngoan ngoãn ngồi cho bác nông dân buộc mình lại vào gốc cây. Buộc xong, bác nông dân liền lấy cái roi to đánh cho ông hổ một trận và hét to:Nhà ngươi dám ăn thịt ta àh. Hổ sợ quá khóc váng lên, bạn bò đứng nhìn thấy vậy ôm bụng cười lăn lộn, chẳng may va phải hòn đá to rụng mất hàm trên, thế là từ đấy bò còn có mỗi một hàm dưới. Con nhớ gặp phải chuyện gì cũng đừng sợ quá, nghĩ một lúc là con tìm cách làm được ngay, mà con cũng nhớ không được vừa cười vừa lăn thì rụng răng như bạn bò nhé"

21. Mẹ kể con câu chuyện này nhé " Ngày xửa ngày xưa, có một bác nông dân rất chăm chỉ và thông minh. Một hôm bác đi cắt cỏ giữa trời nắng cùng với một bạn bò. Đột nhiên một ông hổ xuất hiện, nhảy ra định vồ bác nông dân ăn thịt. Bác nông dân sợ lắm, còn bạn bò thì sợ run lên, nhưng rồi bác bình tĩnh lại và nói với ông hổ: Ông hổ ơi tôi chẳng chạy thoát được ông đâu vì tôi chỉ có hai chân để chạy, ông cứ ngồi ở gốc cây kia chờ tôi, tôi lấy thừng buộc ông lại xem tôi làm việc nhé. Ông hổ đồng ý, ngoan ngoãn ngồi cho bác nông dân buộc mình lại vào gốc cây. Buộc xong, bác nông dân liền lấy cái roi to đánh cho ông hổ một trận và hét to:Nhà ngươi dám ăn thịt ta àh. Hổ sợ quá khóc váng lên, bạn bò đứng nhìn thấy vậy ôm bụng cười lăn lộn, chẳng may va phải hòn đá to rụng mất hàm trên, thế là từ đấy bò còn có mỗi một hàm dưới. Con nhớ gặp phải chuyện gì cũng đừng sợ quá, nghĩ một lúc là con tìm cách làm được ngay, mà con cũng nhớ không được vừa cười vừa lăn thì rụng răng như bạn bò nhé"

22. một hàm nữa bị rơi mất do nghịch quá bị ngã

23. vặt hết hàm bây giờ oắt con
30/12/2010 Đăng bởi Phong Hoa Tuyết Nguyệt
3 trong số 3
tìm được con nào có hai hàm cho xiền =]]
01/01/2011 Đăng bởi Jay Chou
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp