Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Làm thế nào để Tình yêu luôn luôn bền đẹp, hạnh phúc?
Gia đình | Tình yêu 20/02/2011 Đăng bởi Mãi yêu em....Q.BÌNH
Câu trả lời
1 trong số 32
Nuôi dưỡng tình yêu hàng ngày, luôn làm mới bản thân, và sống đẹp trong mắt tất cả mọi người!hì khó nhỉ?
20/02/2011 Đăng bởi daokiemvotinh
2 trong số 32
chung thủy và biết quan tâm lẫn nhau
20/02/2011 Đăng bởi .tooc
3 trong số 32
http://kenh14.vn/c4/2010080508375649/5-ghi-chu-cuc-quan-trong-de-giu-tinh-yeu-luon-dep.chn
20/02/2011 Đăng bởi Phong Hoa Tuyết Nguyệt
4 trong số 32
Ban muon tinh yeu ben dep va hanh phuc thi  ban can :
 - Thanh that trong tinh yeu .
 - Chung thuy .
 - Lam nong tinh yeu giua 2 nguoi .
 - Lao dong can cu .
20/02/2011 Đăng bởi Lâm Hoàng Ân
5 trong số 32
Muốn hiểu thế nào tình yêu và hạnh phúc,
Thì phài sống cho người khác nghĩa là biết yêu.
20/02/2011 Đăng bởi CUBI
6 trong số 32
truoc het xem giua hai nguoi co thuc su y nhau kg da.
20/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 32
Đừng bao h bạn nghĩ làm thế nào để tình yêu luôn đẹp và hạnh phúc, như thế bạn sẽ gò bó trong cái khung bạn tạo ra bạn và ny sẽ có lúc mệt vì giữ tình yêu!
hãy hát như chẳng có ai nghe!
hãy nhảy múa như chẳng có ai nhìn!
hãy làm việc như thể bạn không cần tiền!
hãy sống như đây là thiên đường của bạn!
VÀ HÃY YÊU NHƯ AI TỪNG LÀM BẠN ĐÂU ĐỚN!
Tóm lại là bạn cứ yêu hết mình trong để đừng ân hận chứ đừng cố giữ
20/02/2011 Đăng bởi Thư Pháp ĐINH HOÀNG
8 trong số 32
Luon ben nhau
luon gianh cho nhau loi tot dep nhat
doi khi gian hon cung lam tinh yeu dep hon
20/02/2011 Đăng bởi Vip Hanam
9 trong số 32
1. Tạo những bất ngờ

Để những ngày tháng quen nhau không nhàm chán, bạn hãy tạo những bất ngờ cho người yêu mình. Mỗi tháng hãy làm một điều gì đó trong ngày kỉ niệm quen nhau của hai bạn, chẳng hạn bạn sẽ vẽ một tấm thiệp tay cho cô bạn gái, hoặc bạn sẽ đan một chiếc khăn chàng cổ cho bạn trai. Chắc hẳn tháng sau, người yêu bạn sẽ còn mong chờ những sự bất ngờ trong ngày này nữa.

2. Đổi mới bản thân

Tuy rằng ngoại hình không phải là yếu tố chính trong tình yêu nhưng nó cũng không kém phần quan trọng đâu. Bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với một anh bạn suốt ngày để tóc bù xù, quần áo luộm thuộm không có gì đổi mới. Cho nên, nếu lâu lâu, anh bạn của bạn chịu đổi mới bề ngoại một chút, bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn, đúng không? Thường xuyên thay đổi kiểu tóc, phong cách ăn mặc cũng là một trong những giai đoạn hâm nóng tình yêu hiệu quả. Nhưng dù thay đổi bên ngoài đến đâu, bạn cũng đừng để tình cảm bên trong thay đổi theo nhé.

3. Tin tưởng thật sự

Nếu bạn đã quen với ai đó thì hãy đặt trọn niềm tin vào người ấy. Nghi ngờ, ghen tuông vô lý sẽ là liều thuốc độc giết chết tình yêu của hai bạn. Chỉ cần bạn tin tưởng người yêu bạn, thì người ấy cũng sẽ tin tưởng bạn. Và tình yêu của hai bạn sẽ bền chặt hơn.

4. Tha thứ

Người yêu bạn dù tốt đến đâu cũng có lúc sẽ làm bạn buồn và đau, điều bạn cần làm là tha thứ và cho người đó cơ hội để sửa chữa. Đừng quá xét nét những lỗi lầm của người ấy. Không ai hoàn hảo cả và bạn cũng thế. Cho ai đó một cơ hội cũng là cho bản thân bạn một cơ hội.

Thẩm Quỳnh Trân
20/02/2011 Đăng bởi haihaua.tk
10 trong số 32
là luôn luôn quan tâm tới nhau, thông cảm bỏ qua những sai sót của nhau thì tình yêu mới bền vững được
21/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
11 trong số 32
Ý kiến của bạn Thẩm Quỳnh Trân mình không có gì để nói nhưng mình xin bổ xung một ý sau:
1. Nếu bạn cho rằng vẻ bề ngoài quan trọng thì có lẽ ở một phương diện nào đó nó có ý đứng nhưng cũng có ý sai. Nếu chúng ta chỉ quan trọng hình thức và vẻ bề ngoài thì ai cũng có thể giả tạo được.
2. Tình yêu muốn bề vững thì cái cần và có trong tình yêu là một chút tình thương, phải hiểu người mình yêu cần gì, đang suy nghĩo gì để quan tâm và tìm cách giúp đỡ người mình yêu. Tình yêu nghiêng về hưởng thụ, còn tình thương nghiêng về trách nhiệm. trong liên hẹ tình cảm lứa đôi, nếu tình yêu lấn áp tình thương thì tình cảm đó như lửa tro bạo phát bạo tàn, còn nếu tình thương lấn áp đi tình yêu thì tình cảm đó sẽ mãi âm ỉ cháy.
3. Đã mang lấy một chữ tình
khư khư mình buộc lấy mình vào trong
Vậy nên những chốn thong dong
ở không yên ổn, ngồi không vững vàng
ma đưa lối quỷ đưa đường
lại tìm những chốn đoạn trường mà đi.
26/03/2011 Đăng bởi Night029
12 trong số 32
để có được tình yêu luôn luôn bền đẹp , hạnh phúc thì bạn phải biết cách duy trì tình yêu
có rất nhiều cách để bạn tham khảo :bạn vào đây nhé
http://langtham.com.vn/@diendan/forumdisplay.php?f=78,Duy-tri-tinh-yeu
23/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
13 trong số 32
Chuyện khoa học viễn tưởng !!!
23/04/2011 Đăng bởi bsletuan
14 trong số 32
1.dung co quan trong hoa van de moi viec
2.khong nen de mau thuan dien ra
3.dung ghen tuong vo van
4. than trong nhung j minh noi
5.luon de nhung su bat ngo xuat hien
6. quan tam toi ty cua minh
7....
23/04/2011 Đăng bởi Cun con
15 trong số 32
xin gi được nấy
23/04/2011 Đăng bởi thehai67
16 trong số 32
Bạn hãy xây dựng tình yêu trên nền tảng sự chân thành và hy sinh vì sự tiến bộ.
Ngôi nhà vững chắc cần nền móng tốt bạn ah.
Sau đó bạn cần chăm sóc và nuôi dưỡng nó.
Hanh phúc trong tay bạn, bạn phai cố gắng vun đắp và gìn giữ nó.
23/04/2011 Đăng bởi Arsenal
17 trong số 32
hảy thành thật với nó bạn àh !!! chúc mọi người sức khỏe !!!!
24/04/2011 Đăng bởi tham an
18 trong số 32
Có thực mới vực được đạo! Tôi không có tiền không dám nói đến tình yêu chứ. Bạn có chắc chắn rằng bạn có lo được cho gia đình của mình không đã lúc đó bạn nghĩ đến tình yêu bạn sẽ có nhiều thời gian và hơn hết lúc đó bạn mới cảm giác cần tình yêu thế nào để rồi tìm ra cách nắm giữ lấy nó! Chúc bạn có được những gì mình muốn!
24/04/2011 Đăng bởi Nguyen Sy Thi
19 trong số 32
Tôi muốn hỏi bạn một ngày bạn không được may mắn. Bạn cảm giác mình không thể nuôi nổi gia đình nếu cưới cô ấy. Lúc đó bạn sẽ làm gì khi bạn biết rằng cô ấy rất yêu mình? Tôi đoán bạn sẽ khổ tâm và khó xử lắm đấy! ?? Tôi đang là người như vậy. Đôi lúc tôi tự nghĩ rằng mình phải phấn đấu. Nhưng cuộc sống không giống cuộc đời bạn ạ. Những lúc như vậy tôi nghĩ rằng hãy cứ để cô ấy xem mình là người xấu xa đi vậy!
24/04/2011 Đăng bởi Nguyen Sy Thi
20 trong số 32
Tình yêu cũng như ngôi nhà, nhiều người muốn nhà đẹp để ở mà suốt đời chẳng có, nhiều người có hai, ba nhà, nhiều người có tiền mà xây nhà như cái gì ấy, nhiều người nhà nhỏ rẻ tiền mà vẫn bền đẹp... Muốn bền đẹp thì phải XÂY nó trên nền tảng vững chắc, vật liệu bền đẹp, kĩ thuật tốt và để cho mình ở chứ không phải để bán như mấy cái chung cư hay được nhắc trên báo chí! Khi thấy NÓ có dấu hiệu rạn nứt thì phải SỬA CHỮA ngay, thấy nó có rêu mốc thì SƠN lai. Hàng ngày phải quét dọn, trồng cây cảnh... Rồi thằng hàng xóm nó hay ĐÀO TƯỜNG, thả trâu, thả bò nữa đấy! Chúc bạn có một tình yêu đẹp
25/04/2011 Đăng bởi hovantinh789
21 trong số 32
theo mình thì chuyện đó phải do bản thân 2 người bạn thôi không ai giúp đc cả? vì đó là tình yêu và hạnh phúc cả đời mà.cho dù mọi chuyện có khó khăn gian khổ hay vấp ngã nhưng bạn và người ấy hãy cố gắng vượt qua rồi mọi chuyện sẽ tốt thôi.
25/04/2011 Đăng bởi CTHANH DŨNG
22 trong số 32
1. Tránh cãi vã thường xuyên. Điều đó làm mối quan hệ của bạn thêm căng thẳng. Bạn và người ấy phải nhận thấy rằng việc hòa giải và làm lành với nhau là trách nhiệm của cả hai, không phải của riêng một người nào. Vì vậy đôi lúc bạn cần phải tự hỏi mình “Tại sao mình cứ cố gắng kéo người ấy vào cuộc đời của mình? Mình có học được gì sau mỗi cuộc cãi vã hay không?”.

2. Tránh làm cao hay tỏ ra mình mới là người quyết định trong mối quan hệ của cả hai. Chúng ta luôn nghĩ rằng mình có thể sắp đặt người yêu của mình phải làm cái này mới là đúng, làm cái kia là sai, với mục đích biến người ấy thành một người hoàn hảo theo ý của mình. Đó chẳng qua là sự ích kỉ và không tôn trọng nhau. Nên nhớ, trong tình yêu, mỗi người đều cần có cuộc sống riêng của mình.

3. Biết giữ lời hứa để thể hiện sự tôn trọng với người yêu, làm người ấy cảm thấy được yêu thương hơn. Không nên tìm mọi cách gò bó thật chặt người yêu giống như một chiến lợi phẩm mình vừa chiếm được. Hãy trao cho tình yêu của bạn một đôi cánh tự do hơn là nhốt trong một căn phòng ngột ngạt.

4. Loại bỏ những suy nghĩ không tốt về nhau hay muốn hành hạ, làm khổ nhau. Những suy nghĩ này chỉ có tác dụng hủy diệt tình yêu của bạn và người ấy, làm mất đi hạnh phúc và sự bình yên trong tâm hồn. Nên học cách tìm thấy niềm vui trong những lúc khó khăn nhất. Sự bảo vệ lớn nhất của chúng ta chính là trái tim mình. Hãy để trái tim ấy luôn chìm ngập trong niềm hân hoan, vui sướng.

5. Đừng ôm khư khư mãi sự giận dữ trong lòng. Hãy hướng đến những suy nghĩ tích cực. Yêu và được yêu là một điều hạnh phúc. Bạn nên vui mừng vì những gì mình có được hơn là lúc nào cũng giận hờn và làm khổ nhau.

6. Nên cố gắng tìm ra hướng giải quyết sau một cuộc cãi vã. Đừng dồn bạn và người ấy vào sự bế tắc, nhất là không nên nhắc lại mãi những việc đau buồn trong quá khứ. Hãy sống với hiện tại và mang đến cho nhau nhau những phút giây vui vẻ, đầm ấm.

7. Nếu bạn muốn thay đổi mối quan hệ của bạn, hãy thay đổi bản thân mình trước. Vì bạn không thể có khả năng thay đổi được người ấy dễ dàng như bạn nghĩ. Nên có một suy nghĩ chín chắn, kĩ càng trong tình yêu, không nên cố tìm mọi cách kiểm soát người yêu thật chặt vì người ấy sẽ cảm thấy mất tự do, còn bạn lại trở thành một gánh nặng đối với người ấy
25/04/2011 Đăng bởi mr quan
23 trong số 32
Mình nghĩ chẳng có gì là vĩnh cửu đâu bạn. Luôn bền đẹp, hạnh phúc chỉ ở 1 góc nào đó thôi. Tình yêu sẽ mãi đẹp (vĩnh cửu) nếu không tiến tới hôn nhân. Còn tới hôn nhân thì vừa là tình yêu, vừa là nghĩa. Sẽ có lúc va chạm, và áp lực, mệt mỏi nữa. Nếu ai đó nói rằng: "Từ lúc yêu nhau cho đến lúc chúng mình có con cái vào đại học, mà tình yêu vẫn đẹp, vẫn vững bền, vẫn ngọt ngào như thuở yêu ban đầu"; thì chắc rằng người đấy đang nói dối chính bản thân mình, đang lừa dối người tiếp nhận câu chuyện. Bạn cứ tin mình đi.
Nhưng khi yêu, Tình yêu sẽ đẹp khi mỗi người bỏ bớt cái tôi cá nhân của mình. Nó bền khi có sự tin tưởng, sẻ chia, hạnh phúc khi hai trái tim cùng nhịp đập, vượt qua sự ích kỷ của bản thân, & cả những phút yếu lòng do khách quan mang lại,.... Bạn có làm được thế không?
25/04/2011 Đăng bởi Trang xinh
24 trong số 32
không có gì là mãi mãi đâu bạn ạ. cho nên đôi lúc con đường bạn chọn tuy không êm đềm và thơ mộng như bạn mong đợi nhưng hãy yên lòng và tự tin với chính mình. vì lúc bạn tự tin vào chính mình cũng là lúc bạn thật sự có đủ dũng cảm để đương đầu với tất cả. nên trong tình yêu không phải lúc nào cũng phẳng lặng, đôi lúc nó gập ghềnh đầy sóng gió nhưng sau những lúc như vậy thì tình yêu của bạn mới được giũa rèn và càng mạnh mẽ hơn. mong bạn vui và hài lòng với tình yêu bạn đang có bạn nhé.mong rằng trong chính trái tim của bạn thì tình yêu mãi mãi vững bền và hạnh phúc!!!!!!!!!!
25/04/2011 Đăng bởi yano
25 trong số 32
ty co ben va dep hay ko do la o 2 ban ma.Hay co gang ju lay ty do dung de cho no bi sut me ban nhe!!!
25/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
26 trong số 32
Tình yêu có được dựa trên cơ sở sau:  tình bạn+tình dục và lòng kính trọng. Để cho tình yêu luôn bền đẹp thì ta phải hiểu rõ 03 mối quan hệ vừa nêu và luôn luôn chăm chút vung đắp 03 yếu tố trên không được mệt mỏi và lơ là, không ngại thời gian, không ngại không gian và bất kỳ nơi nào không thể cản trở và làm suy giảm sự vung đắp cho tình yêu của bạn.
26/04/2011 Đăng bởi NMV
27 trong số 32
Luôn nghe lời vợ , nộp tiền đều đặn cho vợ , cấm ngó nghiên lung tung
26/04/2011 Đăng bởi bsletuan
28 trong số 32
Càng nắm chặt càng dễ tuột mất như ta nắm trong tay một nắm cát vậy, Hãy trân trọng, hay để cho nhau có những khoảng tự do nhất định, hãy để cho nhau thấy ta đang yêu chứ không phải sở hữu nhau !
26/04/2011 Đăng bởi Minh Tâm
29 trong số 32
Nhân Cách Gì Để Giữ Gìn Hạnh Phúc Gia Đình

1. Nhẫn nhục, tùy thuận và bằng lòng. Sống vì người mình yêu, làm mọi điều vì người yêu, tùy thuận theo ý kiến, lời nói, yêu cầu và việc làm của người mình yêu.
2. Luôn thương yêu và tha thứ.
3. Sống thành thật chân thành, không dối trá.
4. Có chuyện gì thì cùng nhau bàn thảo, chớ nên dấu điều gì ?
5. Tôn trọng quyết định của nhau.
6. Không ép buộc hay áp đặt  điều gì ?
7. Luôn tin tưởng nhau, không nghi ngờ dù hoàn cảnh nào, dù nghe hay thấy được điều gì. Bởi vì đôi khi chính những gì mình thấy và nghe có thể lừa dối mình.
8. Luôn bình tĩnh, lắng nghe, thấu hiểu cảm nhận của người khác, không nên nổi nóng thiếu suy nghĩ.
9. Luôn cung kính và tôn trọng nhau.
10. Đừng bao giờ bỏ rơi cảm nhận của người khác.
11. Biết quan tâm đến nhau.
12. Hạnh phúc không thể đo bằng điều kiện (thể hình, danh vọng, tiền bạc, nhà cửa, tài sản, ….). Quan trọng là phải có tình yêu cơ bản sâu đậm.
13. Chớ quan trọng hóa chuyện tình yêu. Do đặt nặng tình yêu lên trên những việc khác mà quên đi những quan tâm của người khác. Ví dụ: có người coi trọng công việc, kiếm tiền, đi chơi,…nặng hơn là ở bên người mình yêu.  
14. V.v…
26/04/2012 Đăng bởi Love_Forgive
30 trong số 32
http://sites.google.com/site/forciaso1xetaiben/xe-tai-thung-forcia-990-kg
26/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
31 trong số 32
Lựa chọn là con số 1,lỗ lực là con số 0,nếu bạn có lỗ lực rất nhiều,nhưng bản thân bạn không lựa chọn thì cũng như con số 000000000000000001,vậy cuối cùng vẫn chỉ là 1,nhưng nếu bản thân bạn đã lựa chọn đó là tình yêu của bạn,người bạn đời của bạn,rồi sau đó bạn lỗ lực để vun vén,chăm lo vì mục tiêu chung chính là tình yêu của hai bạn vì hạnh phúc gia đình và tất cả vì con cái thì chắc chắn đó sẽ là một con số vô cùng ý nghĩa!Tình yêu của hai bạn cũng sẽ như vậy!Chúc bạn có tình yêu luôn luôn bền đẹp,hạnh phúc!
28/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
32 trong số 32
mình ngi~ là trên dời này ko có kái gọi là tình iu âu............ va kon g

ái ko dx mái ngừoi tốt âu........tốt nhất là dừng iu hjhj
09/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Hiểu như thế nào là người thành đạt?
Làm thế nào để hôn nhân hạnh phúc gia đình luôn bền vững?
Hạnh phúc là gì?
THẾ NÀO LÀ HẠNH PHÚC ?
Ai có thể định nghĩa được hạnh phúc là gì không >
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp