Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Thu dam hay xuat tinh theo chu ki ntn la khong anh huong xau toi suc khoe? Nam gioi thu dam 1tuan 1lan co nhieu qua ko?
Sức khỏe cho đàn ông | Y tế & Sức khỏe 24/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 5
khi thu dam ma da dat dc cuc khoai, chuan bi xuat thi cu de cho ra, dung kiem che ma hai den suc khoe (hien tuong xuat tinh nguoc). 1 ngay thu dam 1 lan it, trung binh 1ngay 1 (doi voi minh). Tuy thuoc vao suc khoe cua moi nguoi ma so lan nhieu hay it. Hjhj
24/09/2012 Đăng bởi Changkho_Nobita
2 trong số 5
Việc xuất tinh trong thủ dâm và xuất tinh trong quan hệ hoàn toàn giống nhau về mặt sinh lý và chỉ khác nhau ở tình trạng tâm lý. Theo nghiên cứu thì những người dưới tuổi 20 thì có thể quan hệ và xuất tinh 3-4 lần/ngày. Người ở tuổi 20-30 mỗi ngày 2-3 lần, người trên 60 tuổi thì 5-10 ngày một lần. Như vậy cứ 6h thủ dâm một lần là hơi quá, 4h thủ dâm một lần là nhiều, theo kinh nghiệm cho thấy những người mới có gia đình thì mỗi ngày quan hệ 2 đến 3 lần là chuyện bình thường.

Việc kích thích tình dục và những lần xuất tinh trong ngày nói chung không có định mức nhất định, đây là vấn đề, là nhu cầu riêng của mỗi cá nhân, phụ thuộc vào tâm lý, quan niệm ý thức của mỗi người. Bạn có thể cả đời không làm chuyện đó và cũng có thể thường xuyên. Tuy nhiên, việc lạm dụng thủ dâm từ khi nhỏ tuổi và kéo dài đến tuổi trưởng thành sẽ là một nguyên nhân của hiện tượng xuất tinh sớm. Có những trường hợp thủ dâm quá mạnh tay hoặc với tần suất cao có thể gây tổn thương cho bộ phận sinh dục.
25/09/2012 Đăng bởi Siu Lăng Nhăng
3 trong số 5
28/09/2012 Đăng bởi Lương y Trần Hoàng Bảo
4 trong số 5
Bạn thân mến!
Bạn cần hạn chế thủ dâm, bỏ được càng tốt.
Thủ dâm là một cách tự thoả mãn nhu cầu tình dục của từng cá nhân. Thủ dâm dễ sinh nghiện, khi nghiện thì sẽ thủ dâm nhiều lần dễ làm suy sụp sức khoẻ và tinh thần. Do cơ thể phải tiêu tốn nhiều năng lượng để tạo tinh dịch, lạm dụng thủ dâm dẫn đến loãng tinh dịch, số lượng tinh trùng giảm, không sản xuất kịp làm cho khả thụ thai giảm khi muốn có con. Thủ dâm là để tạo ra cảm giác cực khoái nhanh, lâu dài trở thành phản xạ xuất tinh sớm. Thủ dâm không vệ sinh hoặc động tác quá mạnh dễ xây xát, viêm nhiễm sinh dục.
Đông y cho rằng thủ dâm nhiều quá, xuất tinh nhiều lần quá sẽ hao tổn thận tinh, vì Thận tàng tinh, chủ về sự phát dục cơ thể và hoạt động sinh dục nam.... thận tinh hao tổn, thận hư kém sẽ sinh ra Suy sinh dục, liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, di mộng hoạt tinh, đau mỏi thắt lưng, tiểu nhiều hoặc tiểu lỉ rỉ, tiểu đục, choáng váng, ù tai, thể chất suy sụp, mệt mỏi...
Biết tác hại của thủ dâm thì bạn cần hạn chế điều tiết thủ dâm ở mức thấp nhất để giữ gìn sức khoẻ. Bạn cần tránh coi phim ảnh truyện sex, cần tập trung vào các công việc học hành, tham gia sinh hoạt các nhóm bạn, vui chơi giải trí khác lành mạnh, hoặc luyện tập thể thao để cho quên cơn hỏa dục.

Trường hợp của bạn là chứng Di tinh do Thận tinh hư tổn.
Phép trị: Bổ thận tinh huyết, cố tinh.
Bài thuốc thường dùng : BỔ THẬN CỐ TINH gia giảm.
Bạn có thể tới các phòng khám Đông y khám điều trị cụ thể.
Hoặc liên hệ với thầy đặt thuốc, bạn có thể uống thuốc thang sắc uống hoặc dùng thuốc hoàn.
Thời gian điều trị 2 ~ 3 tháng.
03/10/2012 Đăng bởi Vi tính HỒNG QUÝ
5 trong số 5
tôi tìm hiểu trên mạng thì thấy thế là bt, và điều độ thì cũng tốt, mỗi tội là bạn nên bỏ càng sớm càng tốt, làm như vậy chỉ có tự hạ thấp giá trị của mình thôi!
chúc vui!
15/10/2012 Đăng bởi nhat chi mai
Bạn cũng có thể quan tâm
thu dam bao nhieu lan moi ngay la du doi voi nu
Con gai thu dam nhieu co tot khong?
toi la nam toi thu dam nhieu tuan 4 lan toi toi muon tan can thi can bo thu dam ko no co anh huong gj ko
Thu dam nhieu va xuat tinh som co tac hai gi?
khi dung ngon tay thu dam vao trong sau hon 3cm co bi rach mang trinh khong?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp