Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Hỏi cách tìm địa chỉ IP của bạn chát
Bảo mật | Internet 25/01/2011 Đăng bởi Phương
Câu trả lời
1 trong số 6
Cách 1: Hỏi người đó.
Cách 2: Hỏi Yahoo Support Team.
Vì sao, và làm sao phải như thế. Vì địa chỉ IP là một bộ phận thuộc một cá nhân hay tổ chức, điều đó có nghĩa rằng khi cá nhân hay tổ chức đó cho phép hoặc công cộng hóa thì bạn mới có thể biết địa chỉ IP của họ.
25/01/2011 Đăng bởi Mr. X
2 trong số 6
dùng hàm xác định ip trong php
(cái khiểu dùng lệnh netstat -a không dùng được nữa đâu mà thử)
28/01/2011 Đăng bởi Dương Văn Minh
3 trong số 6
- Dò theo một địa chỉ IP địa chỉ nhà của của một người nào đó trên mạng là rất khó thực hiện ngoại trừ là nhà chức trách. Nhưng dò địa chỉ IP trong tầm khu vực thì có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào http://www.shivampatel.net/trace rồi nhập địa chỉ e-mail của bạn vào ô Email id > rồi nhấn vào nút Submit and Register > sau đó mở e-mail bạn sẽ thấy một e-mail với tiêu đề là: “Your Unique link to trace people !!”. Trong đó, bạn sẽ nhận được một liên kết tương tự như http://acmepeers.com/?u=vyg [Nếu không thấy, bạn hãy kiểm tra trong thư mục thư rác coi có không]. Sau đó hãy gửi cái liên kết mà bạn nhận được đó cho bất kỳ ai mà bạn muốn biết họ ở đâu, dùng hệ điều hành nào, trình duyệt Web gì…xem những người đang chat với bạn có dùng nick ảo hay không, họ có cùng chung phòng hay không…chỉ việc nhìn vào địa chỉ IP và vị trí của họ là bạn có thể đoán ra 80% là họ đang ở đâu. Bạn có thể gửi liên kết đó cho chính bạn để bạn kiểm tra xem địa chỉ IP cũng như vị trí của bạn đang ở đâu. Sau khi bạn gửi bạn bè mình liên kết đấy, nếu người đó nhắp chuột vào cái liên kết. Trang Web sẽ phản hồi và gửi vào địa chỉ e-mail của bạn đã đăng ký có tiêu đề tương tự như “Location Traced. Trace ID : 50588”. Trong đó có một liên kết, bạn nhấp vào, nó sẽ cho bạn biết thông tin về vị trí người mà bạn muốn biết.

- Hoặc trường hợp khác có thể dùng xSharez Scaner http://file.softsea.com/Network_Monitoring_Software/xsharez3demo.exe là công cụ scan được tất cả địa chỉ IP có trên mạng LAN công ty trong một khoảng thời gian chỉ định nào đó đồng thời chương trình này nó sẽ liệt kê danh sách các tài nguyên được chia sẻ của IP đó. Chúng ta thực hiện các bước  như > Nhấn chọn thẻ Scanner > nhập địa chỉ IP bắt đầu 192.168.0.1, địa chỉ IP đầu cuối là 192.168.0.10. Sau khi đã nhập địa chỉ IP, nhấn Scan để tiến hành quét. Kết quả sẽ thu được khi đó trên giao diện của chương trình xuất hiện danh sách các tài nguyên chia sẻ địa chỉ IP đang online, chúng ta nhấn vào một địa chỉ nào đó bất kỳ hoặc định trước rồi nhấn nút Browse để coi nội dung các tài nguyên chia sẻ, hoặc chúng ta nhấn nút Map Drive để tiến hành ánh xạ tài nguyên chia sẻ đến một đường dẫn mới để tiện việc truy cập và thao tác hơn.
20/03/2011 Đăng bởi PCIS
4 trong số 6
hữu ích, để tham khảo
24/02/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 6
hữu ích, để tham khảo
24/02/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 6
Bạn bảo họ vào trang này nè :D "http://diachiip.com"
30/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
hỏi về địa chỉ IP
Tại sao khi mở Gmail lại có dòng chữ:
Địa chỉ IP không đúng có sao không
phần nào trong địa chỉ IP được router sử dụng khi tìm đường?
có phải IP của máy tính giống như địa chỉ nhà mình ở không
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp