Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
cach xoa trang tren google
Internet | Ngoại ngữ | Thuốc 22/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 5
Hủy bỏ một trang hoặc trang web từ kết quả tìm kiếm của Google
Nếu bạn muốn loại bỏ nội dung khỏi các kết quả tìm kiếm của Google, mà nội dung đầu tiên cần được loại bỏ khỏi web hoặc đã bị chặn từ công cụ tìm kiếm. Chúng tôi gặp rất nhiều người nghĩ rằng Google chạy các trang web và kiểm soát tất cả các trang web trên đó, nhưng đó là thực sự không phải vậy. Các trang web trong kết quả tìm kiếm của Google được kiểm soát bởi quản trị web của các trang web.

Để loại bỏ nội dung (bao gồm cả một đoạn, tiêu đề, nội dung trang web, hoặc URL toàn bộ hoặc trang web) từ kết quả tìm kiếm, trang web chủ sở hữu-cho dù đó là bạn hay người khác-có một vài lựa chọn. Chủ sở hữu trang web có thể loại bỏ các thông tin liên quan đến từ trang, đi theo trang xuống từ trang web hoàn toàn, hoặc chỉ ra rằng Google không nên thu thập dữ liệu hoặc lập chỉ mục trang. Có những yêu cầu khác nhau tùy thuộc vào loại nội dung mà bạn muốn loại bỏ, và đây là những mô tả dưới đây. Bạn muốn loại bỏ một hình ảnh từ các kết quả tìm kiếm? Kiểm tra này ra đầu tiên.

Sau khi những thay đổi này được thực hiện và Google đã thu thập dữ liệu các trang web một lần nữa, nội dung tự nhiên nên thả ra khỏi chỉ mục của Google.

Tuy nhiên, nếu bạn cần khẩn trương loại bỏ nội dung trang web của bạn khỏi các kết quả tìm kiếm, hoặc nếu bạn cần phải loại bỏ bản cache của Google của trang đó đã thay đổi trên trang web hoặc ngăn chặn Google hiển thị kết quả cho một trang đã được đưa xuống hoàn toàn, bạn có thể sử dụng công cụ loại bỏ Google để xúc tiến quá trình. Để sử dụng công cụ, bạn sẽ cần phải làm theo yêu cầu cụ thể, chi tiết dưới đây.

Nếu bạn sở hữu các trang web, bạn sẽ cần phải thực hiện những thay đổi để loại bỏ trang web của mình và sau đó yêu cầu của bạn của trang có vấn đề từ các kết quả tìm kiếm của Google bằng cách sử dụng các công cụ loại bỏ URL trong Webmaster Tools.
Nếu bạn không sở hữu các trang web, bước đầu tiên của bạn là liên hệ với webmaster của trang web và yêu cầu nội dung được lấy ra. (Lưu ý rằng phụ thuộc vào loại bỏ, xem dưới đây, một số thay đổi khác cũng có thể cần thiết). Một khi các thay đổi đã được thực hiện, bạn có thể yêu cầu loại bỏ các nội dung xuất hiện như là một bản sao cache hoặc đoạn trích trong kết quả tìm kiếm của Google bằng cách sử dụng công cụ xoá URL công cộng. (Nó gấu lặp đi lặp lại:. Các chủ nhân trang web-cho dù đó là bạn hay người khác, phải có đầu tiên thực hiện các thay đổi cần thiết cho trang web, hoặc quá trình này sẽ không làm việc để loại bỏ các nội dung từ các kết quả tìm kiếm)
Các công cụ loại bỏ URL được thiết kế cho các URL khẩn cấp cần được loại bỏ, như các URL mà vô tình lộ dữ liệu bí mật. Nếu gần đây bạn đã thực hiện thay đổi cho trang web của bạn, Google thu thập thông tin sẽ nhìn thấy URL này khi recrawling, và bất kỳ trang nào đã lỗi thời tự nhiên sẽ giảm trong kết quả tìm kiếm của chúng tôi theo thời gian. Không cần phải yêu cầu xoá khẩn cấp.
22/11/2010 Đăng bởi 6879.us
2 trong số 5
Trả lời không hiểu gì hết. Đã có site trên google làm sao mà xóa. Mặc dù bấm Delete Site mà vẫn không thực thi được.
22/11/2010 Đăng bởi Sáng
3 trong số 5
trả lời chi mà giông dài thế, thật là...
03/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 5
có cách nào liên hệ nhờ ng`ta xóa dùm ko bạn? Làm ơn chỉ dùm mình
28/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 5
cach xoa trang tren google
25/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
cach xoa tin nhan quang tren tren di dong
tai sao khong the cai dat google khi da xoa roi cai dat lai
chi dum ve cach ghep anh tren phtoshopcs5
cach kiem tien tren mang?
CO CACH NAO DE XOA SU KJEN DA XU LY ROI K
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp