Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Cái gì để xem dc phim trên mạng?
Truyền hình | Truyện tranh 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 1
- Nếu nghe nhạc coi phim trực tiếp trên trang Web thì bạn cần kích hoạt “Enable” Script ActiveX của Windows và cài đặt FlashPlayer 10 Active thực hiện bằng cách bạn vào Control Panel mở biểu tượng Internet Options > chọn thẻ Security > chọn tiếp Custom Level khi hộp thoại Security Settings - Internet zone hiện ra thì tìm mục Script ActiveX controls marked safe for scripting và click chọn Enable hoặc click chọn Enable hết tất cả các mục trong hộp thoại Security Settings - Internet zone rồi nhấn nút OK. Sau đó, bạn hãy gỡ bỏ FlashPlayer "cũ" rồi download về cài đặt lại và kích hoạt FlashPlayer 10 Active http://fpdownload.macromedia.com/get/fla…

- Hoặc trường hợp máy đã có cài Flash Player thì bạn cũng có thể kích hoạt Flash bằng cách dùng phần mềm Toggle Flash [TF] tải miễn phí tại http://flash.melameth.com/togflash.msi tương thích với mọi Windows/Vista và IE 7.0 trở lên, yêu cầu máy cài sẵn Microsoft.NET Framework 2.0 http://www.microsoft.com/Net/Download.as… Với cách này chúng ta có thể bật/tắt Flash nhanh hơn. Trước khi cài đặt chúng ta nên đóng IE, và sau khi cài xong thì cho chạy lại IE khi đó chúng ta sẽ thấy biểu tượng của TF trên thanh công cụ. Khi chúng ta muốn bật/tắt Flash thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng này, rồi nhấn Refersh [hoặc nhấn F5] để làm tươi mới lại trang Web là xong.
- Hoặc bạn cũng có thể kích hoạt Flash bằng chương trình ftp://jcitssystems.com/pub/NoFlash/NoFla… Sau khi cài đặt, chương trình sẽ được hiển thị dưới thanh system stray > bạn kích chuột vào rồi chọn Flash On [khôi phục lại hiệu ứng xem Flash khi đang lướt web]. Hoặc chọn Flash Off [tắt hiệu ứng xem Flash trên các website].

- Nếu bạn download về lưu trữ vào máy để nghe và coi phim thì bạn nên cài đặt trình hỗ trợ coi phim nghe nhạc FLVPlayer 4 Free:
http://www.download.com/FLVPlayer4Free/3…
Hoặc cài đặt phần mềm KMPlayer:
http://kmplayer.en.softonic.com
http://download.cnet.com/The-KMPlayer/30…
15/04/2010 Đăng bởi GA.thuhuong
Bạn cũng có thể quan tâm
Vì sao ko xem dc phim trực tuyến trên iphone?
tại sao tôi cài phần mềm plasplayer rồi mà vân không xem được video va phim trên mạng ?
Máy tính mình ko xem dc clip trên mạng, giúp mình với
Xin hỏi về địa chỉ xem video ca nhạc hoặc phim trên mạng.
Tại sao trong trailer phim Tangled lại có những đoạn mà khi xem phim lại ko có ???
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp