Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
con trai lanh lung thik j o con gai
Mua sắm | Nghệ thuật 10/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 6
Trái ngược lại sẽ rất thích con gái lắm điều và sôi động.
10/12/2010 Đăng bởi anhquynhtrang
2 trong số 6
Con trai – có 1 loại người, đó là iu theo phong cách “lạnh lùng”. Mình thix nhất phong cách lạnh lùng này. Nhỏ bạn mình cũng từng nói với mình “con gái nhiều người hay “chết” bởi con trai trai lạnh lùng, có thể sẽ “khổ” khi yêu phải loại người này, tuy nhiên…họ cảm nhận được điều đó nhưng mà vẫn…chấp nhận yêu loại con trai này đấy thôi”. Hỏi thì cô ấy chẳng biết tại sao lại như vậy, nhưng…đã lỡ yêu rùi thì yêu thui…^.^

Con trai lạnh lùng – thường luôn cố giữ vẻ bề ngoài lạnh như tiền, cứng như sắt đá, thế nhưng, bên trong, khi yêu, lại quan tâm ngta lắm. Chỉ có điều, họ ko muốn thể hiện ra bên ngoài. Một mặt, “lạnh lùng” sẽ giúp người con trai luôn bình tĩnh để giải quyết sự việc nào đó, kẻ cả việc yêu đương.

Người con trai lạnh lùng hiếm khi tỏ ra nóng nảy. Có thể họ biết là sự việc đang diễn ra như thế, họ vẫn lạnh lùng bình thản mà giải quyết, có thể rồi sẽ thất bại, nhưng họ chấp nhận thất bại lần này để rùi rút kinh nghiệm lần sau chứ thường ko muốn thể hiện sự nóng nảy, cáu cắt.

Lạnh lùng – cũng giúp họ xác định được người con gái của họ sẽ như thế nào, hay nói cách khác là sự lạnh lùng của họ sẽ khiến nhiều người con gái “phải thay đổi phong cách” hàng ngày mà cô pé đó có

Lạnh lùng – cũng giúp con trai ko đau buồn nhiều khi tình yêu tan vỡ như những người con trai khác. Vì bản chất của sự lạnh lùng vốn đã chứa sẵn “sự chuẩn bị tinh thần” cho mọi tình huống xảy ra…

Bởi thế, người lạnh lùng vốn luôn bình tĩnh là thế, không quá quan tâm chuyện nhảm nhí. Cứ đứng ở ngoài nhìn, ko nhận xét = thái độ bên ngoài, nhưng bên trong luôn đánh giá, nhận xét về ai đó và tất nhiên, luôn…giữ kín trong lòng ko cho đối phương biết.

Bởi thế, lúc yêu, thì họ yêu nhiều, nhưng họ ko nói nhiều, nếu nói nhiều lời yêu – sẽ làm cho người con gái đó ỷ y rằng “anh ta vẫn đang đeo đuổi mình như keo” mà đâm ra con gái trở nên chảnh chẹ, tự cao, đòi hỏi thêm những thứ khác. Và từ sự đòi hỏi nhiều khi thái quá lại trở nên giết chết tình yêu.

[ Bất cứ món quà nào đến 1 cách bất ngờ và thực sự có tâm của người cho dành cho người nhận, những món quà đó mới thực sự ý nghĩa.

Những món quà được cho sau khi người muốn nhận “đòi hỏi” hoặc “giả vờ nhắc nhở” người cho, nhắc khéo thì trở nên vô nghĩa, vô giá trị, chỉ có giá trị vất chất để lấy lòng chứ chẳng mang lại giá trị tinh thần mà vô tình tố cáo rằng, người nhận là kẻ ham thích vật chất ]

Lạnh lùng – có người khó tính và cũng có người dễ tính, bất cần đời. Nhưng, đúng thực, con trai lạnh lùng hay làm cho con gái “tò mò” nhiều hơn, và “dễ chết” hơn.

Một món quà trong ngày Valentine chưa thể nói lên được nhiều, có thể nó ban đầu đúng là báo hiệu “Anh đang để ý em” / “Em đang để ý anh”

Thế nhưng, chỉ vì 1 món quà vào ngày đặc biệt nào đó như Valentine / Noel / 8-3 / 20-10 …mà nghĩ suy ra “tình yêu đang đến” mà chấp nhận làm người yêu liền thì hơi liều.
10/12/2010 Đăng bởi haihaua.tk
3 trong số 6
con trai mà lạnh lùng thì cần sự quan tâm của con gái, cố tỏ ra lạnh lùng thôi chứ thật ra vẫn cần con gái ^^


Thân tặng list nhạc Giáng Sinh đến mọi người.....Noel đã đến gần...cảm nhận trong tim thật ấm áp....hãy hành động giúp đỡ những người thiếu may mắn như cô bé bán diêm để họ cũng có 1 mùa đông ấm áp...tháng 12 lạnh nhưng tình người vẫn ấm áp....

http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-album/Xmas-For-My-Friends.2185685.html

Thân
Song Tùng,     (yahoo: nst_10a1)
10/12/2010 Đăng bởi Nguyễn Song Tùng
4 trong số 6
về hỏi bố em ơi?
21/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 6
Tôi thích một người có tính cách : Vui tính hiền dịu nhưng nhiệt huyết, hay cười nhưng không quá nông nổi. vậy thôi.
18/10/2011 Đăng bởi Không cảm giác
6 trong số 6
Tôi đang yêu và đã yêu người con trai lạnh lùng, tôi cảm thấy rất đau khổ vì sự vô tâm của anh ta.Khi chia tay anh ấy cũng không có biểu hiện gì chứng tỏ tình yêu của mình.Tôi đã lầm khi đặt quá nhiều tình cảm cho anh ấy. Em đã sai khi yêu anh, em đã chọn sai tình yêu cho riêng mình, em rất sợ cảm giác này và có thể em sẽ không còn yêu ai nữa.Em sẽ không bao giờ để giọt nước mắt nào rơi trên đôi má mình nữa !!! !!!! Lời ca của gió EM HẬN ANH SUỐT CUỘC ĐỜI NÀY!!!
12/02/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Hjhj!tai sao con gai khó hieu? Vay.da yeu mjnh roi ma vẫn to?ra lanh lung voi minh.
Co ai bjt con gai thjch nhung dac djen j o con trai k?
theo cac ban con gai thik....
lam sao de tan nhung chang trai lanh lung im lang
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp