Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Thế nào là biến đổi khí hậu?
Điền kinh | Thuốc 15/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 4
Biển đổi khi hau la su thay đổi thời tiết mà không tuân theo quy luận tự nhiên. do những tác đọng xấu cảu con người làm cho mát đi tính quy luật của tự nhiên nên thiên tai là điều dễ nhận thấy...........
15/11/2010 Đăng bởi Le Anh Son
2 trong số 4
"Biến đổi khí hậu trái đất là sự thay đổi của hệ thống khí hậu gồm khí quyển, thuỷ quyển, sinh quyển, thạch quyển hiện tại và trong tương lai bởi các nguyên nhân tự nhiên và nhân tạo".
Nguyên nhân chính làm biến đổi khí hậu trái đất là do sự gia tăng các hoạt động tạo ra các chất thải khí nhà kính, các hoạt động khai thác quá mức các bể hấp thụ và bể chứa khí nhà kính như sinh khối, rừng, các hệ sinh thái biển, ven bờ và đất liền khác.
Các biểu hiện của sự biến đổi khí hậu trái đất gồm:
Sự nóng lên của khí quyển và trái đất nói chung.
Sự thay đổi thành phần và chất lượng khí quyển có hại cho môi trường sống của con người và các sinh vật trên trái đất.
Sự dâng cao mực nước biển do tan băng dẫn tới sự ngập úng của các vùng đất thấp, các đảo nhỏ trên biển.
Sự di chuyển của các đới khí hậu tồn tại hàng nghìn năm trên các vùng khác nhau của trái đất dẫn tới nguy cơ đe doạ sự sống của các loài sinh vật, các hệ sinh thái và hoạt động của con người.
Sự thay đổi cường độ hoạt động của quá trình hoàn lưu khí quyển, chu trình tuần hoàn nước trong tự nhiên và các chu trình sinh địa hoá khác.
Sự thay đổi năng suất sinh học của các hệ sinh thái, chất lượng và thành phần của thuỷ quyển, sinh quyển, các địa quyển.
15/11/2010 Đăng bởi Lasan
3 trong số 4
mặc định tạo hóa tạo ra thiên nhiên theo một quy luật nhất định ,,,,
và những tác động của con nguời đã làm nó không theo quy luật đó nữa....
và đó là biến đổi..
hì... đó là theo suy nghĩ của mình
15/11/2010 Đăng bởi xê lốc hom 2011
4 trong số 4
Biến đổi khí hậu Trái Đất là sự thay đổi của hệ thống khí hậu gồm khí quyển, thuỷ quyển, sinh quyển, thạch quyển hiện tại và trong tương lai bởi các nguyên nhân tự nhiên và nhân tạo trong một giai đoạn nhất định từ tính bằng thập kỷ hay hàng triệu năm. Sự biển đổi có thế là thay đổi thời tiết bình quân hay thay đổi sự phân bố các sự kiện thời tiết quanh một mức trung bình. Sự biến đổi khí hậu có thế giới hạn trong một vùng nhất định hay có thế xuất hiện trên toàn Địa Cầu. Trong những năm gần đây, đặc biệt trong ngữ cảnh chính sách môi trường, biến đổi khí hậu thường đề cập tới sự thay đổi khí hậu hiện nay, được gọi chung bằng hiện tượng nóng lên toàn cầu. Nguyên nhân chính làm biến đổi khí hậu trái đất là do sự gia tăng các hoạt động tạo ra các chất thải khí nhà kính, các hoạt động khai thác quá mức các bể hấp thụ và bể chứa khí nhà kính như sinh khối, rừng, các hệ sinh thái biển, ven bờ và đất liền khác.
07/05/2011 Đăng bởi Vanessa Ha
Bạn cũng có thể quan tâm
Vì sao khí hậu thấy đổi từ đông sang tây bắc mỹ?
Có cách nào đẻ giàm bớt sức nóng do thay đổi khí hậu ?
sự biến đổi về lượng và sự biến đổi về chất khác nhau như thế nào?
Biến thái là gì ?
Ích lợi và tác hại của khí hậu Việt Nam đến nền kinh tế như thế nào?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp