Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
cách chơi half life 1.6 trên garena
Làm sao add half life 1.6 vào garena được vậy? Mình ấn thiết lập, chọn đường dẫn rồi mà ấn thực hiện nó k hiện ra cái gì mà vẫn hiện cái bảng cài đặt như thế. Giúp mình với.

Cho mình hỏi luôn là garena và bắn HL 1.6 trực tiếp qua server trong Favorite khác nhau như thế nào? Cái nào nên bắn hơn? Cho mình 1 số IP để add favorite được k?
Trò chơi | Đua xe 04/03/2011 Đăng bởi Solitary
Câu trả lời
1 trong số 2
Tớ cũng ít chơi trên GG nên không biết, nhưng cũng giống các game khác thôi. Bạn chon đường dẫn đến file chơi trong thư mục CS 1.6 sau đó lưu lại và bắt đầu vào game. Khi vào trong game bạn hãy chọn tab Lan, vì tất cả các game trên GG đều chuyển thành các game onlan, CS 1.6 cũng không ngoại lệ.

Đa số gamer chơi CS ít khi chơi trên GG, ở VN bạn có thể chơi trên server của Cyzone có đủ các server bạn có thể chơi từ deathmap, classic, match đến zombie đều có.
04/03/2011 Đăng bởi nahc-soraki
2 trong số 2
hiện tại, đã có game counterstrike online Singapore. Chơi rất hay, thú vị, và do singapore gần VN nên ko lag ( ping    50<n<200 ). Chơi mượt, sướng,, bắn đã vì trình game thủ bên ấy cũng hạn chế... với lại cũng nhiều VN nữa... Đầy đủ các thể loại DM, team DM, Original, Zombie...
hay lắm bạn à...
vào web CSO.SG , đăng ký và tải game về chơi nhé!
mún bik thêm chi tiết thì liên hệ ngp130895
06/03/2011 Đăng bởi Trai
Bạn cũng có thể quan tâm
sao garena cua toi ko co helf life
Game đầu tiên bạn chơi
Có bạn nào chơi Half-life Ma ver1.1 ?
down half life online về ko chơi được ?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp