Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
internet la gi?
Trò chơi | Đua xe 11/11/2010 Đăng bởi hoanghuy1
Câu trả lời
1 trong số 10
Internet là mạng toàn cầu được hình thành từ các mạng nhỏ hơn, liên kết hàng triệu máy tính trên thế giới thông qua cơ sở hạ tầng viễn thông. Internet bắt đầu như là một phương tiện để các nhà nghiên cứu và khoa học ở các cơ sở khác nhau và các nước khác nhau có thể chia sẻ thông tin.- Internet cung cấp chi bạn cơ sở hạ tầng để có thể hiện diện trực tuyến và cho phép tất cả mọi người trên thế giới có thể truy nhập đến World Wide Web (WWW).
- Internet cho phép khả năng cung cấp cho khách hàng, các đối tác kinh doanh hiện tại và tương lai, truy nhập dễ dàng đến các thông tin về công ty và các sản phẩm của bạn từ nhà hay văn phòng công ty.
- WWW nằm ở lớp trên cùng của Internet, nó là thông tin đồ hoạ nằm tại các máy chủ (server) mà mọi người truy cập đến.
Các website thế hệ 1, 2, 3 và 4 là gì?
- Khi sử dụng Internet tăng lên, các web site sẽ phải thay đổi để đáp ứng các yêu cầu mới. Những thay đổi trên Internet có thể phân loại thành các thế hệ của các Web site.
- Thế hệ 1: lúc đầu các công ty tạo ra các web site dưới dạng các catalog trực tuyến của công ty.
- Thế hệ 2: khi Internet trở nên tinh vi hơn, nhiều công ty ý thức được tiềm năng của nó. Các nhà quản lý thiết lập các web site phản ánh các vấn đề của công ty: quan hệ với các nhà đầu tư, sứ mệnh của công ty và các thông điệp của chủ tịch công ty.
- Thế hệ 3: khi các công ty bắt đầu hiểu được tiềm năng của Internet thúc đẩy các giao dịch giữa bản thân các doanh nghiệp và giữa các doanh nghiệp với khách hàng thì các web site trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn và tập trung hơn vào các nhu cầu cụ thể của những cá nhân tham quan các site.
- Thế hệ 4: tương lai của Internet là các web site thế hệ 4. Các web site thế hệ 4 về mặt hình thức cũng giống như các web site thế hệ 3. Sự khác nhau giữa các web site thế hệ 3 và 4 chủ yếu là góc độ cộng nghệ phía sau. Các site thế hệ 4 được tạo ra một cách động và được tích hợp chặt chẽ vào các hoạt động của công ty
11/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
2 trong số 10
Internet là một hệ thống thông tin toàn cầu có thể được truy nhập công cộng gồm các mạng máy tính được liên kết với nhau. Hệ thống này truyền thông tin theo kiểu nối chuyển gói dữ liệu (packet switching) dựa trên một giao thức liên mạng đã được chuẩn hóa (giao thức IP). Hệ thống này bao gồm hàng ngàn mạng máy tính nhỏ hơn của các doanh nghiệp, của các viện nghiên cứu và các trường đại học, của người dùng cá nhân, và các chính phủ trên toàn cầu.

Tham khảo thêm liên kết bên dưới.
11/11/2010 Đăng bởi PITvietnam
3 trong số 10
internet là một mạng toàn cầu nó kết nối hàng triệu máy tính và mạng máy tính trên khắp thế giới, cung cấp cho người dùng khả năng khai thác nhiều dịch vụ thông tin khác nhau, cho phép người dùng có thể dùng chung dữ liệu. Mọi máy tính tham gia vào mạng được giao tiếp với nhau bởi một giao thức thống nhất TCP/IP tạo nên một hệ thống mạng toàn cầu. Mọi máy tính tham gia vào mạng đều tự nguyện và có quyền bình đẳng như nhau
11/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 10
Internet là một hệ thống thông tin toàn cầu có thể được truy nhập công cộng gồm các mạng máy tính được liên kết với nhau. Hệ thống này truyền thông tin theo kiểu nối chuyển gói dữ liệu (packet switching) dựa trên một giao thức liên mạng đã được chuẩn hóa (giao thức IP). Hệ thống này bao gồm hàng ngàn mạng máy tính nhỏ hơn của các doanh nghiệp, của các viện nghiên cứu và các trường đại học, của người dùng cá nhân, và các chính phủ trên toàn cầu. Chúng cung cấp một khối lượng thông tin và dịch vụ khổng lồ trên Internet.


Mạng Internet mang lại rất nhiều tiện ích hữu dụng cho người sử dụng, một trong các tiện ích phổ thông của Internet là hệ thống thư điện tử (email), trò chuyện trực tuyến (chat), máy truy tìm dữ liệu (search engine), các dịch vụ thương mại và chuyển ngân, và các dịch vụ về y tế giáo dục như là chữa bệnh từ xa hoặc tổ chức các lớp học ảo.

Nguồn thông tin khổng lồ kèm theo các dịch vụ tương ứng chính là hệ thống các trang Web liên kết với nhau và các tài liệu khác trong WWW (World Wide Web). Trái với một số cách sử dụng thường ngày, Internet và WWW không đồng nghĩa. Internet là một tập hợp các mạng máy tính kết nối với nhau bằng dây đồng, cáp quang, v.v..; còn WWW, hay Web, là một tập hợp các tài liệu liên kết với nhau bằng các siêu liên kết (hyperlink) và các địa chỉ URL, và nó có thể được truy nhập bằng cách sử dụng Internet.
11/11/2010 Đăng bởi xuantu97
5 trong số 10
Ghép của từ quốc tế và lưới (International & net) mình dốt tiếng anh nên không lạm bàn
http://www.jookata.com
11/11/2010 Đăng bởi Mua bán
6 trong số 10
là không biết ! hí hí hí !
19/12/2010 Đăng bởi bing ceng
7 trong số 10
là international net, nói dzây k biết đúng k
23/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 10
internet no co cau truc la gom cac chu~ cai  i n t e r n e t
25/01/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 10
Internet là sự nghiệp của IT, là nguồn sống của google, là văn minh của nhân loại, là rác rưởi của chó mèo, là phế thải của ... các bác điền dùm mình.
26/11/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 10
net:mạng lưới,   inter:  international:quốc tế,,,,,internet la mạng lưới quốc tế
13/03/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
nhung dau hieu cua phu nu khi yeu ai do la gi
su ra doi cua internet
Tinh ban la gi ?
verilog la gi?
iPad co cai san tro choi khog? la nhug tro gi?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp