Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Cách sống quên hết buồn phiền
Hiện tại mình là sv. Học hành thì kém. Xin đi làm thêm thì hôm nay ng` ta cho nghỉ. Chuyện t/c thì chỉ là yêu đơn phương buồn tủi. Ai có cách giúp quên đi hết những chuyện buồn để mình ko phải suy nghĩ nhiều đc ko?
Xã hội | Tình yêu | Các mối quan hệ 07/06/2011 Đăng bởi Tò Mò
Câu trả lời
1 trong số 8
Giong tui nga`y truo'c ho.c ha`nh cung ke'm lam, di la`m thi` hay bi nguoi` ta bat na.t, vua di ho.c vua di la`m. Ban. gai' thi` kho^ng co' , di ho.c thi` chang noi' chuyen voi' ai, cu*' di den truong ho.c xong roi^` lai. ve^` nha`, nga`y ke^' lai. di la`m, sau do' lai. di ho.c, ban. tha^n co' 2 nguoi` deu` o? xa rat la` xa. cu~ng buon lam, xem ra cu~ng chang kha' ho*n ca^u la` bao.

Nhu*ng ma` tui van co^' gang, may' chuyen buon` nay` de? sang mot ben, cu*' ca('m da^`u va`o ho.c la` que^n he^'t tho^i. Lu'c ranh ro^~i thi` du*`ng lam bieng, mo^.t la` ho.c ba`i, 2 la` neu ho.c xong het khong co`n cai gi` ho.c nua~ thi` cu*' ti`m viec. ma` lao do^.ng. Do.n de.p nha` cua? cung la` 1 ca'ch, co`n khoi' viec. Du*`ng co' lo ham cho*i, cu*' dep. chuyen tinh` cam? sang 1 be^n, co' nghi~ den nguoi ta cu~ng chang yeu dau. Tot nha` la` phai biet re`n luyen nhu*ng gi` minh` yeu ke'm, thuong thi` ke'm cai' gi` thi` cu*' lao da^`u va`o cai' do'.
Ba^y gio*` tui tha^'y vui  lam, mac du chua co' ban gai', kho^ng co' ba.n tha^n, kho^ng cho*i voi' nguoi` ngoai` nhieu, nhu*ng ma`, ma^'y cai' kho' kha(n tui vuot qua duoc het ro^`i, ho.c bay gio` thi` toa`n diem A va` B tho^i, voi' lai. noi' ve chuyen la`m viec nha`, ho.ac la` lao dong. thi` tui cai' gi` cung biet la`m. Thuong thi` lao dong nhieu la`m cho nguoi ta quen het buon phien do' ma`, day chi la kinh nghiem ban than thoi
07/06/2011 Đăng bởi Manh Le
2 trong số 8
bạn hãy hi vọng. vì trong cuộc sống, cứ hi vọng thì cũng không mất gì mà. và đừng quên bất cứ điều gì cả. vì đó có thể là bài học của mình trong tương lai, và biết đâu trong tương lai, những chuyện đó, quá khứ ấy lại giúp cho bạn cảm thấy cuộc đời mình có ý nghĩa hơn.
chúc bạn vui!
07/06/2011 Đăng bởi Đỗ Minh Phương
3 trong số 8
Tập trung làm cái gì đó ra trò đi, ngồi đấy mà than thở đên tết á.
07/06/2011 Đăng bởi Trâu Kỵ
4 trong số 8
Quẳng gánh lo đi mà sống. Ta làm lại từ đầu vậy.
08/06/2011 Đăng bởi Phong Hoa Tuyết Nguyệt
5 trong số 8
bạn hẫy đặt ra mục tiêu cho mình, nếu thật sự bạn muốn cố gắng thì ko có gì là kết thúc cả,
hay bắt đầu đi đặt mục tiêu từng việc 1 phải tự tin vào khả năng của mình, dù kết quả như thế nào thì đó cũng là 1 lần mình cố gắng,
lao động hăng say sẽ làm bạn quên đi hết nỗi buồn
hãy sắp xếp thời gian thực hiện nhũng mục tiêu của minh
cố gắng lên bạn nha, Hãy sống cho tron vẹn của ngày hôm nay.
09/06/2011 Đăng bởi Suri_hp90
6 trong số 8
Vào trung tâm thiền Phật đà cạnh chợ Vườn chuối học thiền Quên đi tuy mỗi giờ thực tập ban đầu chỉ được vài phút nhưng thư giản và tái tạo năng lượng thần kinh rất tuyệt vời ,lại có cơm chay miển phí nữa bạn ,thời sinh viên mình đăng ký ăn cơm chùa miển phí ,vái Phật độ nên sự nghiệp hộ trì Tam bảo, ca ngơi phát huy tinh hoa Phật pháp ,chúc ban tự tin và dũng mảnh
12/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 8
Sống biết buồn là người biết suy nghĩ! Nhưng tôi khuyên bạn hãy sử dụng suy nghĩ ấy vào những chuyện có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Tôi có một ít lời khuyên cho bạn như sau:
Hãy cố gắng quên đi chuyện không vui, đương nhiên là tôi không nói thừ đâu: Hẳn bạn sẽ thích làm một điều gì đó (đá bóng, chơi đàn, nghiêm cứu...nhớ là lành mạnh nha). Bạn hãy "đâm đầu" vào những thứ đó, chúng sẽ giúp bạn "giết chết" nỗi buồn bởi bạn không còn thời gian đâu mà suy nghĩ chuyện buồn nữa. Hãy cố gắng thực hiện điều này thật tốt, sau một thời gian bạn sẽ tìm được niềm vui mới thôi.
Đó là lời khuyên của một người bạn cho tôi khi tôi cũng đang trong tâm trạng như bạn. Tôi thấy có hiệu quả nên muốn chia sẽ với bạn. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm được niềm vui trong cuộc sống.!
06/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 8
cố lên bạn ơi, hãy tự tìm niềm vui cho mình bằng cách về quê chơi chẳng hạn, khi mình bị stress thì không khí ở quê là làm mình thoải mái nhất, sau khi về quê hãy hít một hơi thật sâu, để cân bằng lại cảm xúc vài ngày rồi lấy lại tự tin bản lĩnh bước vào cuộc sống mới, mình tin là bạn sẽ làm đc, cố lên nhé....
30/07/2013 Đăng bởi I love my family
Bạn cũng có thể quan tâm
mình buồn quá làm sao hết buồn
Có câu hỏi nào đọc xong bạn chả hiểu gì ráo nhưng cũng làm bạn cười vui quên buồn tình,buồn..ngủ k ?
làm sao cho hết buồn đây?
Làm sao cho vui lên các bạn ơi!!!!!!!
Bạn thường làm gì ?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp