Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
tiếng anh là gì?
Ngoại ngữ | Âm nhạc 17/03/2011 Đăng bởi Nice Young Men
Câu trả lời
1 trong số 2
Bạn hỏi kì zậy? đó là thứ tiếng mà khó học, rất dễ bị điểm kém với những người ko chăm chỉ học nó, như mình chẳng hạn. hichic....thảm hại lun.
17/03/2011 Đăng bởi TUAN THANH
2 trong số 2
Tiếng Anh (Chữ Nôm: 㗂英, tiếng Anh: English) là một thứ tiếng thuộc nhánh miền Tây của nhóm ngôn ngữ German trong hệ Ấn-Âu), đã du nhập vào Anh qua các thứ tiếng của nhiều dân xâm chiếm vào thế kỷ thứ 6. Tiếng Anh truyền khắp nơi dưới chủ nghĩa thực dân trong thời kỳ thịnh vượng của Đế quốc Anh, từ đảo Anh qua nước Úc, Canada, Hồng Kông, New Zealand, Hoa Kỳ và một số nơi khác.
Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông thứ ba trên thế giới và là ngôn ngữ bản địa của khoảng 402 triệu người vào năm 2002. Tiếng Anh trở thành "ngôn ngữ phụ" quan trọng nhất và ngày càng được nhiều người học sử dụng. Từ đây, các nhà nghiên cứu ngôn ngữ cho rằng tiếng Anh đã mất dần vai trò là biểu tượng văn hóa độc quyền của những người nói tiếng Anh, thay vào đó, nó tập hợp những nét văn hóa khác nhau trên thế giới. Một số nhà nghiên cứu khác thì đưa ra nhận xét rằng theo thời gian tiếng Anh sẽ không đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu về giao tiếp của tất cả mọi người.[cần dẫn nguồn]
Tiếng Anh được sử dụng phổ biến nhờ vào ảnh hưởng của Mỹ và Anh trên các lĩnh vực quân sự, kinh tế, khoa học, tin học, chính trị và văn hóa. Ở nhiều nước, người ta bắt buộc phải học tiếng Anh để đi làm.

Đọc thêm: http://vi.wikipedia.org/wiki/Ti%E1%BA%BFng_Anh
17/03/2011 Đăng bởi haihaua.tk
Bạn cũng có thể quan tâm
Làm thế nào để nói tiếng anh giỏi như người Anh nói tiếng Việt?
Làm thế nào tăng kỹ năng viết tiếng anh?
Câu lạc bộ tiếng Anh???
Yêu và được yêu tiếng anh viết thế nào?
guips mềnh dịch ra tiếng anh nhé
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp