Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
tại sao muốn níu kéo khi không đến được với nhau?
Cách đây 8 năm tôi và anh yêu nhau hoàn toàn tự nguyện…và đó là mối tình đầu của tôi và tôi cũng là mối tình đầu của anh ấy…Khi yêu nhau anh ấy hay nói những câu nói tôi không thể hiểu ‘’ anh đi tiệc cưới mà lòng rất buồn vì cô dâu cùng tên với em.’’ ..Khi ấy tôi quá ngây thơ không đủ hiểu nó thế nào ,tôi vẫn vô tư sống trong hạnh phúc của tình yêu đầu đời trong sáng.nhưng hạnh phúc không được bao lâu thì anh ấy có vợ….Khi biết được điều đó tôi đã ra đi để anh được hạnh phúc trọn vẹn  và không hề oán trách anh dù 1 câu,tôi ra đi trong lòng biết bao câu hỏi tại sao ,tại sao..

Và 8 năm không hề liên lạc dù 1 lần nhưng trong tâm trí tôi lúc nào cũng nghĩ đến anh ,cho dù cố tìm người thay thế anh nhưng không ai có thể làm trái tim tôi thôi nhớ về anh.

Trong thâm tâm tôi muốn gặp lại anh 1 lần thôi cũng được,để tôi biết anh bây giờ ra sao,sống thế nào,cuộc sống có tốt không???tôi hoàn toàn không có  ý định gì …vì thời gian đã qua lâu tình cảm sẽ không còn tồn tại ở nơi anh nữa vì anh có vợ và những đứa con cho nên tôi yên tâm chủ động gọi điện thoại cho anh…

Thật sự ngạc nhiên anh vẫn còn nhận ra tôi và biết tên tôi khi tôi cố giấu tên…8 năm không hề gặp nhưng anh vẫn nhận ra tôi.tôi thật sự không biết nói thế nào nữa …

Tôi cứ nghĩ rằng chỉ một mình tôi muốn biết về anh ấy nhưng anh ấy cũng giống như tôi ,cũng luôn ước rằng sẽ gặp tôi một lần cho dù tôi có gia đình.

Sau nhiều năm không gặp mà chúng tôi vẫn có thể khóc ,tôi cũng không biết vì sao nữa..Chúng tôi kể nhau nghe nhựng chuyện đã qua,từ cuộc sống đến chuyện riêng tư…

Anh nói rằng anh luôn nghĩ về tôi từ ánh mắt đến nụ cười,luôn nghĩ tôi bây giờ thế nào,cuộc sống ra sao….tôi luôn ám ảnh anh ấy ,chắc có lẽ anh ấy có lỗi với tôi nên không thể quên tôi..

Anh ấy không dấu tôi chuyện gì nhưng chuyện vợ chồng anh ấy không hạnh phúc và luôn cãi nhau thì anh ấy không muốn tôi biết…Nhưng tôi biết từ những người bạn thì vợ anh ấy rất ghen ,và tất cả bạn bè và chị gái anh ấy không thích vợ anh ấy….

Những người bạn thân của anh ấy luôn giúp tôi và anh ấy gặp nhau.

Và đến bây giờ tôi mới biết được sự thật vì sao anh ấy có vợ mà không  một câu giải thích.

Vì trước khi đến với tôi anh ấy đã đính hôn ,và không xuất phát từ tình yêu mà do mai mối cộng với lời nói vào của gia đình anh ấy nên đành phụ tôi để cưới vợ…Tôi thật sự buồn lắm nhưng không hề trách vì tôi cũng là người đến sau,tôi đành nuốt đắng cay ra đi để anh hạnh phúc.

Bây giờ gặp lại ,anh ấy đã có 2 đứa con còn tôi vẫn độc thân…chúng tôi gặp để biết cuộc sống mỗi người thế nào nhưng khi gặp rồi không biết làm sao để tách ra vì chúng tôi vẫn còn rất yêu như lúc xưa… Vì anh ấy tôi không muốn gia đình anh rạn nứt và tôi đã từ chối các cuộc gọi của anh nhưng chúng tôi khônng làm được.

Tôi nói với anh rằng ,nếu anh hài lòng với cuộc sống hiện tại thì cố gắng giữ và hãy quên tôi ,tôi sẽ tìm cuộc sống cho riêng mình…

Nhưng anh chỉ im lặng và hằng ngày vẫn gọi điện cho tôi ,anh muốn níu kéo tôi để làm gì khi anh đã có gia đình và những đứa con .Sao anh ấy không lạnh lùng ,phủ phàng để tôi nhẹ nhàng tìm cuộc sống mới,anh cố níu kéo tôi để làm gì???

Anh đến với tôi không vì tiền mà cũng không vì tình dục bởi anh không phải loại người đó.
Tôi đang giờ không biết làm gì nữa..Muốn rời ra anh nhưng trái tim vẫn rất yêu anh và càng yêu anh hơn khi anh còn yêu tôi.

Muốn đến với anh nhưng anh có gia đình và tôi hông muốn gia đình anh ấy đổ vỡ vì tôi..và tôi cũng là phụ nữ nên tôi không muốn  làm vợ anh ấy buồn.

Các bạn hãy cho tôi lời  khuyên nên làm gì đây? Sao anh ấy không muốn xa tôi mà cố níu kéo,để được gì vì như vậy tôi sẽ rất đau khổ.
Tình yêu 30/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 8
Xa nhau là cách tốt nhất rồi! Níu kéo không mang lại hạnh phúc đâu...
30/04/2012 Đăng bởi Green Monster
2 trong số 8
vô tình hay cố ý thì bạn cũng đã là kẻ thứ 3. thực sự trong tâm bạn muốn gì ?
có 1 câu nói "cái gì trời không cho thì đừng nên van xin nài nỉ".
Đàn ông vốn dĩ tham lam, chỉ muốn thêm mà không muốn bớt. Bạn thử đề cập họ chia tay đi rồi bạn sẽ thấy.
30/04/2012 Đăng bởi cat
3 trong số 8
không có yêu đâu. bạn đừng nghĩ thế. mình là con trai. thừa hiểu :D
30/04/2012 Đăng bởi anhchang_deptrai
4 trong số 8
Xa mặt cách lòng..thử đi
30/04/2012 Đăng bởi Chàng_Mưa
5 trong số 8
đúng là tình cảm tình yêu đôi lứa nó có sức mạnh phi thường nhưng nó không bao giờ thắng được ý chí con người đâu.
bạn làm quen với một người thì mới quên một người được. nếu không xa nhau được thì hãy làm kẻ tàn nhẫn một lần để có được hạnh phúc của mình đó là cách mà các anh hùng hay làm đó, "hạ thủ đối phương để giành lấy vinh quang" một chân lý luôn tồn tại với cuộc sống con người.
chúc bạn có được hạnh phúc của mình
30/04/2012 Đăng bởi chuyên gia tâm lý tình yêu
6 trong số 8
không nên níu kéo tình yêu níu kéo sẽ không có kết quả tốt. nhưng mình bik bạn rất khó để làm được điều đó đúng không? vậy thì bạn hãy làm theo những lời mách bảo của trái tim mình bạn nhé. Chúa bạn thành công!
04/05/2012 Đăng bởi Mãimãimộttìnhyêu
7 trong số 8
Theo em chị có suy nghĩ như vậy là đúng rồi. gì tuy anh ấy còn yêu chị nhưng anh ấy cong nhiệm vụ với vợ và con nữa. chị đã đau khổ suốt mấy năm gòi. nếu chị quay lại sống với anh ấy liệu chị có chịu được sự day dứt của lương tâm không, khi thấy những đứa con phải xa cha, và dư luận bên ngoài nữa,em biết tình đầu là rất sâu đậm và khó quên. mong chị có suy nghĩ đúng đắng nhé.
28/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 8
Tôi không biết anh ta như thế nào.nhưng tôi biêt trái tim bạn dã thuộc về anh ấy rôi!.Một câu chuyên thật kam động!.Cam đông quá!.Tôi đã rơi lệ.hi.vì tôi cung đang như bạn.Chi khác một điều,tôi là con trai.Không ai có thê giúp bạn dươc đâu.Hãy làm theo cảm xúc của con tim bạn nhé!.không có mối tình nào suôn sẻ cả,có sóng gió thì mới biêt người đó quan trọng như thế nào,và mình quan trọng voi người dó như thế nào.Cố lên bạn nhé!!!.THƯƠNG MÌNH trươc khi THƯƠNG NGƯỜI.Nếu không bạn sẽ phai sống trong đau khổ suôt đời.
20/02/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Mình làm vậy có đúng không ?
Tình huống tình yêu - - - - nhào zô các bạn
Tôi không muốn làm người đa tình
có nên yêu anh khi rất nhiều người rèm pha.ngay cả mẹ của anh
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp