Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Phai lam sao khi da mat niem tin vao tinh yeu ?
Co the noi toi la nguoi ko may man trong tinh yeu. Khi yeu ai cung the, chi duoc mot thoi gian ngan la nguoi ta cu tu dong roi bo toi, moi nguoi deu co mot ly do rieng ca.
Toi nam nay 23t cung binh thuong nhu bao nguoi dan ong khac, ve ngoai hinh thi ko thua kem mot ai, khi yeu toi deu doi xu rat tot voi nguoi ta khong he lam mot dieu de co loi voi nguoi ta ca.
Nhung tro treu thay cu moi khi bat dau mot cuoc tinh nao do, chi duoc mot thoi gian ngan thui ,tat ca deu tan thanh may khoi.
Nguoi thi noi ko hop, nguoi thi keu gia dinh cam can, nguoi thi ngoai tinh , nguoi thi lua doi toi, nguoi thi keu la ngo nhan tinh ban than voi tinh yeu. Tat ca deu troi qua rat mau. Voi ai tui cung het long ma tai sao tat ca lai phu phang voi toi nhu vay. Toi da dau kho rat nhieu,  da rot rat nhieu nuoc mat. Gio thi toi chang con tin vao tinh yeu nua, Tinh yeu bay gio chi la noi am anh trong toi. Toi khong con du tu tin de yeu them mot nguoi nao nua. Nhung thuc su trong long toi van mong co dc mot bo vai de tua vao, can mot nguoi de chia se buon vui. Can mot nguoi de hen ho khuya som, toi uoc ao co duoc mot nguoi yeu. Nhung sao kho' qua ! Niem tin da bi danh mat nhung sao toi khong the tim lai duoc.
Toi phai lam gi de tim lai duoc day ? Co ai biet khong chi dum toi voi !
Tình yêu 20/03/2012 Đăng bởi Bakaryu
Câu trả lời
1 trong số 5
Bạn đang chán chường ,mệt mỏi vì chuyện tình cảm không đâu vào đâu hãy bình tâm lại và suy nghĩ tại sao những người đến với bạn lần lượt đều ra đi lý do ở đâu ?
Bạn hãy cho mình câu trả lời ?
Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó không dưng họ đến và đi ,bạn nên hiểu rằng trong tình yêu yếu tố cần và đảm bảo nhất đó chính là niềm tin và sự chung thuỷ...
Cúng có thể bạn đã lầm khi yêu ai đó mà không được như mong đợi người đó chỉ lợi dụng bạn.
Bạn hãy tỉnh táo ,suy ngẫm một thời gian nhé,tình yêu đích thực đâu muốn là có thể như qua đường.
Chúc vui.
20/03/2012 Đăng bởi phan tuấn vũ
2 trong số 5
Bạn đã mất tình yêu, nhưng bạn còn thời gian mà.
Nghe có vẻ thật sáo rỗng song sự thực là thời gian có thể làm được rất nhiều điều cho bạn, bao gồm cả lấy lại lòng tin đã mất.
Hiện giờ có lẽ bạn cần 1 chút nghỉ ngơi, 1 chút âm nhạc, công việc hoặc tuyệt nhất lànuôi một chú thú cưng ^^  . Nó sẽ là một cách hiệu quả để giúp bạn vượt qua được sự cô đơn.....
Chúc bạn sớm lấy lại được những gì bạn đã đánh mất :)
21/03/2012 Đăng bởi Lavendel
3 trong số 5
Ko có gì xảy ra mà ko có nguyên nhân cả, có thể a có 1 thiếu xót nào đó mà tự bản thân chưa tìm ra, nhất thời chưa biết. A hãy suy nghĩ thật kỹ 1 lần nữa hoặc có thể hỏi ng thân, bạn bè xem mình có thiếu xót gì, có gì chưa tốt để sữa chữa, hoàn thiện bản thân, nhất định mọi ng sẽ giúp a.
Nếu như những điều đó ko ảnh hưởng hoặc ko lớn để cho 1 ng rời bỏ a thì đừng buồn nữa. Duyên số của anh chưa đến, a còn rất trẻ, tương lai còn rất dài, đừng bi quan nhé. Vì có thể Thượng Đế để cho a phải gặp nhiều trắc trở, nhiều ng xấu trước khi gặp đc 1 ng tốt, 1 ng yêu mình thật sự để a phải cám ơn Người khi a tìm đc họ.
"Hãy luôn mỉm cười ngay cả khi bạn buồn, bởi vì bạn ko biết rằng ai đó có thể yêu bạn vì chính nụ cười đó". Tấm lòng thành nhất định sẽ đc đền đáp bằng 1 tấm lòng thành khác. Hãy vui vẻ yêu đời lên nhé. Thời gian sẽ đem đến cho a 1 ng mà a hằng mong đợi và ngđó sẽ chữa lành vết thương trong lòng a. Hãy tin điều đó!
21/03/2012 Đăng bởi JET BEAN
4 trong số 5
bạn cũng nên xem xét lại bản thân nhé?
liệu tình cảm của bạn dành cho họ chưa đến mức họ mong muốn và sẽ dần rời xa bạn
Bạn tốt theo kiểu nào?
nếu yêu nhau thì qtam nhiều thứ lắm, còn gái đa phần nhạy cảm, có người sẽ thông cảm, có người không
vì bạn cũng trải qua nhiều mối tình rồi, nhưng ko thành  công, nên mình nghĩ, trc khi chính thức yêu nhau bạn nên có 1 thời gian tìm hiểu mọi thứ đi, xem người đó có thiện cảm vs mình thế nào? mình sẽ làm gì khi 2 người yêu nhau..., tốt nhất nên nghĩ xác định 1 chút
Chúc bạn vui
21/03/2012 Đăng bởi lorna
5 trong số 5
Thật sự thì mất niềm tin vào tình yêu thường rơi vào những người có rất nhiều niềm tin vào tình yêu của mình, tại sao lại vậy?. do niềm hy vọng quá lớn vào tình yêu và thói quen tạm thời, cảm xúc khi được chia sẽ.
Bản thân đã từng chia tay (không lý do) 1 người đặt niềm tin vào mình quá lớn. Cuối cùng thì bản thân mình cảm thấy không thể thiếu người đó nhưng không thể yêu. cảm giác vừa hối hận và vừa thấy đúng. Thà cho người khác tìm hp mới chứ ko để ngta bên mình là một cái bóng rồi thời gian dài họ ko thể tìm dc hp nữa và hụt hẫn hơn nữa.
Hãy nhìn lại cuộc sống có nhiều chuyện quan trọng hơn, gia đình hy vọng j ở mình, rồi mình mất hy vọng vào tình yêu mà strsess, buồn rầu, vậy còn gia đình mình có mất hy vọng ở mình không.
Cảm nhận tình yêu bằng trái tim chứ không phải bằng lời nói, bằng hy vọng
Chúc bạn lấy lại dc nhiều hơn những gì đã mất và xem đó như 1 bài học
22/01/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
co phai toi yeu anh ay?
khi nguoi yeu cua toi di choi voi tinh dich cua toi
co mot nguoi cu muon trom nhin toi ,the la sao chu?
lam the nao de to tinh mot nguoi con gai
Khi yeu mot nguoi tai sao lai dau kho nhu the
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp