Trang chủ > Danh sách câu hỏi > Câu hỏi
Câu hỏi
Tập cuối về Thám tử lừng danh Conan????
Không biết có tập cuối chưa nhỉ? thấy bảo ông chùm áo đen là GS. Agasi??? ai biết link tập cuối Conan cho mình xin!!!
Truyện tranh | Giải trí & Sở thích 04/01/2011 Đăng bởi Tao lao
Câu trả lời
1 trong số 36
vẫn chưa có tập cuối bạn ạ các vụ án vẫn tiếp diễn tin đồn về tập cuối chỉ là giả định của nhưng fan hâm mộ conan thôi
hiện tại conan đang đến tập 74 chap 759
http://truyen.yo88.net/category/conan
04/01/2011 Đăng bởi YoYo Nguyễn
2 trong số 36
http://www.thamtuconan.com/truyen-tham-tu-conan/truyen-tham-tu-conan/179-tham-tu-lung-danh-conan-tap-cuoi.html
Tập cuối Conan:

Tiến sĩ Agasa là trùm Mafia thật sự và Conan đã biết trước điều đó rồi, bạn hãy coi tập kế cuối rồi bạn sẽ biết thôi mà, anh chàng Conan đã đoán trước sự thật đau lòng này, anh lặng lẽ tìm câu trả lời “Vì sao tiền sĩ Agasa lại có thể là ông trùm đứng phía sau mọi truyện, và sai bảo bọn áo đen Whisky và Vodska được ?”.


Nếu các bạn để ý trong tập này thì sẽ thấy được rằng Conan đã suy nghĩ đến bạc đầu luôn rồi. Thật tôi nghiệp anh chàng Detective Shinichi của chúng ta. Cậu ta đã âm thầm theo những dấu vết mà tiến sĩ Agasa để lại (trong tập này, tiến sĩ Agasa đã đột ngột qua đời vì bị bọn áo đen bắn chết, nhưng thật sự thì người chết là con trai ông ta Asatachi. Người con trai độc nhất của ông lão,vì Agasa là người rất thân mật với bọn trẻ như Conan, Genta … nên khi ông chết đi thì không ai trong bọn chúng nghi ngờ cả, ngay cả Conan và thám tử Mori, và ông tiến sĩ Agasa đã trở về căn cứ của mình ở NewYork - Mỹ để đích thân ra tay chiến dịch cuối cùng của mình là thôn tín cả Nhật Bản và New York, một âm mưu thật kinh khủng!!!) Sau khi gắn ghép những dấu vết của ông trùm tiến sĩ để lại, Shinichi đã biết được nguồn gốc những Email mà bọn áo đen đã gửi cho ông, Shinichi đã cùng với cảnh sát và FBI Nhật Bản + NewYork tìm ra nơi bọn áo đen đang ẩn náu, và nhanh tay tiêu diệt hết bọn chúng, không chừa 1 tên nào hết. Nhưng cảnh sát và FBI không nhanh chân như Wishky, Vodka và “quả táo chín” và 1 số tay chân thân cận khác của ông trùm tiến sĩ. Bọn chúng đã nhanh chân đến New York, báo cho ông trùm biết. Lúc này ông trùm tiến sĩ biết rằng âm mưu đã bại lộ, ông ta và cả bọn áo đen còn lại nhanh chân thi hành nhiệm vụ nhưng không thành. Chắc các bạn còn nhớ cha của Shinichi là một nhà văn, và mẹ của Shinichi là 1 diễn viên chuyên nghiệp. 2 vợ chồng đã giết chết được 2 trong những tay sai thân cận của tiến sĩ và đã giả mạo để trà trộm vào bọn chúng. Và ông nhà văn yêu quý của chúng ta - cha của Shinichi đã báo được cho Shinichi. Nhưng ông đã lãnh 1 hậu quả khủng khiếp, ông đã bị bọn áo đen bắt gặp và giết chết.

Thế còn mẹ của Shinichi? Sau khi bọn áo đen giết bố của Shinichi, bọn chúng cũng nghi ngờ trong số bọn chúng có người cải trang đang trà trộn vào. Thế là 1 ngày nọ, ông trùm tiến sĩ đã đích thân đi xem từng người một, nhưng chỉ mới nghe lệnh triệu tập của ông trùm tiến sĩ là bà vợ - mẹ của Shinichi đã biết là có chuyện không lành rồi, dân đóng phim chuyên nghiệp mà, cũng có thể biết trước những tình tiết trong câu chuyện chứ. Bà đã nhanh chân trốn thoát, nhưng bọn áo đen biết là bà đang bỏ chạy, liền cho người đuổi theo, vừa chạy vừa bắn (vì căn cứ ở đồng quê hoang vu nên không ai nghe được tiếng súng). May cho bà, bà cầm cự đến ngay trụ sở cảnh sát ở đầu con lộ. Vì thành viên không còn nhiều nên bọn áo đen đã không thể sang bằng cái đồn cảnh sát được. Và bà đã báo cho cảnh sát, nhưng cảnh sát không nghe, nói rằng bà đang hốt hoảng, cho bà vô bệnh xá, canh chừng 24/24.


Ngay lúc bà vô bệnh xá, thì bọn Shinichi, Haibara, Ran Mori, ông Mori (lúc này đã được chính phủ cấp giấy phép xử dụng súng) và ông cảnh sát trưởng Megune, Takagi và cảnh sát của New York đã đổ ập vào căn cứ của ông trùm tiến sĩ. Kết quả là bắn chết tất cả bọn áo đen nhưng không thể bắn chết ông Agasa vì ông ta đã bỏ trốn được, và không may là Ran Mori và ông Mori đã lãnh mỗi người 2 phát đạn ngay vào tim do chính tay Uytski và “Quả táo xanh” bắn.


Cảnh sát New York đã lùng sục khắp nơi, sau 1 năm rưỡi thì cũng bắt được ông tiến sĩ trùm cuối Agasa cùng với thuốc giải cho Conan và Haibara trong vali của lão.


Sau khi uống xong thuốc, Shinichi và Haibara đã không thể tiếp nhận ngay thân thể to lớn lúc bấy giờ. Cơ thể của Haibara và Shinichi nóng như lửa đốt, vì quá nóng nên họ đã ngất đi và tỉnh giấc trong 3 tháng trời.


Kết quả câu chuyện chỉ còn Shinichi, Haibara, mẹ của Shinichi, ông cảnh sát trưởng, Takashi còn sống. Khúc cuối câu truyện là đám cưới của Shinichi và Haibara.
04/01/2011 Đăng bởi Bùi Văn Thu - KTMT05
3 trong số 36
thèn trùm áo đen Wisky tên là King con ông tiến sĩ.Ông già ấy là đầu đảng của bọn áo đen lạ mặt.Tập cuối này cũng buồn lắm Conan trở lại thành Shinichi nhưng Ran chết vì đỡ đạn cho Shinichi.Mà sau đó Shinichi kết hôn cùng Haibara.WOA!!!!
Còn link thì cũng chưa có đâu
11/02/2011 Đăng bởi Kanway Milo
4 trong số 36
Dạ thưa bạn, theo hiểu biết nông cạn của mình thì tập cuối do fan viết! Ừm, xem nào, thông tin chính xác đc 10%!
06/03/2011 Đăng bởi Minh Hạnh
5 trong số 36
tuj thích shinichi cưới ran hơn còn haibara thì nên cưới conan ^^~ còn hattori thì nên cưới kazuha hơn ... 3 cặp đều đẹp đôi cả ~~
12/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 36
mong pạn thông cảm hiểu biz của mình vs Minh Hạnh nông cạn thì ông tác giả chưa vẽ hết vs thứ 2 là có 1 số ng nói rằng ông téc giẻ đã chết nhưng ông ấy vận sống vs cái kết cụa đó là của fan chúng em vít ra ấy ạ.
04/06/2011 Đăng bởi pé heo xjnh
7 trong số 36
tập cuối ko có phát hành đâu bạn,conan thì chỉ có điều tra ko có kết thúc đâu,giống mấy truyện như doremon zậy ấy,bạn đừng zo google tìm tập cuối,có ai up tập cuối conan lên kì kì lém,lúc trước mình có zo tìm thử nó nói tập cuối cái j ran chết,ông tiến sĩ là trùm khủng bố,kết cuộc shinichi cưới haibara,nham~nhí ko,nếu ông tiến sĩ ấy là trùm,zậy tại sao lại làm cho conan nhìu dụng cụ như zậy,còn ran thì chờ shinichi lâu lém r` tự dưng lại lăng ra chết,mình thấy haibara đâu có tình cảm zới conan đâu sao lại cưới nhau chứ,đúng là nham~nhí có ai ngốc mới tin ấy.
29/06/2011 Đăng bởi tsubasa555
8 trong số 36
tác giả còn chưa bik kết thúc sao nữa mà
02/07/2011 Đăng bởi Theking
9 trong số 36
tập cuối chưa có đâu. đợt trước đọc được 1 cái ending khác có hậu hơn.. ko chết nhìu như cái ending cũ.
dưng mà tác giả đã viết đâu mà cứ đoán mò thía nhỉ?
17/07/2011 Đăng bởi pro_kute
10 trong số 36
Tập cuối thì chưa có. Ông tiến sĩ ấy cũng nguy hiểm theo cách kì lạ nhưng cũng chưa chắc là ông chùm áo đen. Có khả năng ông ta chỉ rất thân với Kid đạo tặc thôi. Nếu có đoán, chắc Shin và Ran sẽ thành đôi, còn Haibara lớn trở lại vì cứu Shin mà bị bắn nghe hợp lí hơn. Dù sao cô sống cũng không còn thân thích. Ra đi như thế cũng coi là thoát khỏi sự thật phũ phàng, đoàn tụ với gia đình thân thương, hai điều ước mà cô hằng mong muốn.
19/09/2011 Đăng bởi Nguyễn Trung Nghĩa
11 trong số 36
KET THUC SAO LAI LA RAN VA ONG MORI CHET NHI , TAC GIA KI CUC WA
23/10/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
12 trong số 36
TRÙI ƯI sao con haibera lại cưới sinichi tự dưng Ran chết nữa chớ nhãm nhí
14/02/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
13 trong số 36
Den Ngày 25/8(2010) vừa qua, tác giả Gosho Aoyama đã tiết lộ phần cuối của truyện ttld conan. Đến giờ, ông đã sáng tác xong đến chap cuối cùng. Đến tập 74, ông sẽ cho xuất hiện một nhân vật chưa từng xuất hiện ( có xuất hiện nhưng không thấy mặt, ở tập 11 và 27 ) đó là ... toshiya houka, mẹ của ayumi, vợ của tên "trùm" mafia.            
Day moi La ta0 cuoi mong cac bab ung ho nha!!!!
Sau vụ án "đánh cắp ký ức", một tên sát nhân giết 14 mạng người, sonoko là người thứ 15, nhưng do ran mori đến kịp lúc nên sonoko chỉ bị thương nhẹ ...trong vụ án này tên sát nhân thường dùng một thứ do hắn sáng chế ra, thứ thuốc này có thể làm đối phương mất đi trí nhớ của mình, tùy theo liều lượng dùng, dùng càng nhiều càng mất hết mọi ký ức có thể dẫn đến mất trí nhớ, dùng ít sẽ mất đi trí nhớ mà mình biết trước đó 1 tiếng hay 2 tiếng đồng hồ, hằn dùng thuốc này cho nạn nhân uống để làm mơ hồ trí nhớ của nạn nhân và giết nạn nhân. Ở trong chap này ayumi được tên sát nhân cứu thoát chết khỏi một tai nạn nhỏ, và ayumi đi theo hắn về nhà để trị vết thương, hắn không hại ayumi và hắn xem ayumi như "con" của hắn, vì trước đó hắn cũng có 1 đứa con gái nhưng đã...qua đời. Trong lúc hắn ta đi "giết người" thì ayumi đang ngủ mê ở nhà hắn và tỉnh dậy. Lúc này ayumi thấy đói bụng nên lục tìm đồ ăn, ayumi nhìn thấy bịch thuốc trên bàn tưởng bịch đường và...ăn.Cùng lúc đó tên tội phạm cũng bị bắt, cảnh sát đột nhập vào nhà thì thấy ayumi ở dưới đất, do uống quá nhiều thuốc "lãng quên" của tên sát nhân thì ayumi không nhớ gì nữa, mẹ của ayumi lúc này cũng chạy đến bệnh viện và đón ngay ayumi về với một vẻ mặt sợ hãi...Những chap tiếp theo đội thám tử nhí conan, mitsu, genta, haibara luôn tìm chác giúp ayumi hồi phục trí nhớ...
Conan đã đưa ayumi gặp một bác sĩ giỏi, lúc này bác sĩ này mới cho biết rằng ayumi đã từng mất trí nhớ 1 lần. Conan nan và các bạn đến tìm mẹ của ayumi để tìm hiểu rõ nguyên nhân, nhưng bà mẹ luôn nói không có. Mọi chuyện thêm đau đầu cho conan.

Đang trong cơn hôn mê, ayumi luôn nhắc đến cha mình,nhưng không ai biết về cha cô, mẹ cô nói cha cô đã chết khi cô được sinh ra.Lúc này ayumi mơ màng nhớ lại những gì đã xảy ra, thì ra cô rất ghét cha mình, vì cha mình là một kẻ xấu xa, giết người như giết một con kiến.Trong lúc nổi giận với cha mình cô ấy sơ ý vấp ngã và mất trí nhớ ... ba cô đã cho cô uống viên thuốc teo nhỏ, để bí mật này và nỗi đau đó sẽ mãi mãi chôn giấu,thì ra ayumy đã 17 tuổi.Ayumi về hỏi mẹ và houka đã kể cho cô về những điều đã xảy ra...Ayumi không biết có nên tố cáo ba mình hay không, mẹ cô thì khóc nức nở, và cô xem như chưa từng xảy ra điều gì...

Kid lúc này đã tìm ra chỗ bí mật của bọn mafia, và tính chuyện vạch mặt bọn chúng, một thân một mình làm sao chọi lại, anh đã biết conan chính là shinichi là nạn nhân của thuốc teo nhỏ, anh quyết định bỏ lớp bọc kid và hợp tác với conan

Ayumi sau khi qua chuyện "đó", ngày nào cô cũng nói tim, rất muốn nói bí mật này ra, cô đã đi gặp conan (lúc này cô vẫn chưa biết conan là shinichi thu nhỏ ), biết conan thông minh nên cô đã nói ra hết chuyện cô biết, và conan đã hoảng hồn sau đó conan và haibara cùng đi gặp ayumi và nói rõ hết mọi chuyện.Ayumi ân hận vì làm cho shinichi bị teo nhỏ và bao nhiêu mạng người chết.
Ayumi quyết định dẫn mọi người đi "bắt" cha mình.

Sau khi đến văn phòng thám tử mouri, conan bỗng dưng hồi hợp lạ thường ... không biết có nên cho ran biết mình là shinichi...Rồi conan đã không nói, quyết định đến đồn cảnh sát để tố cáo, lúc này cảnh sát chưa tin, cho đến khi ông tiến sỹ agasa, hattori, kaitou đến và cả 3 ngườii uống thuốc giải độc, tự nhiên từ một co cậu bé 6 tuối bỗng lớn dần, lúc này takagi, satou, megune,...hoảng hồn và tin những điều các cậu nói. Khi được ban lệnh các cảnh sát nhập cuộc đi "bắt" tên đầu sỏ, các tay chân của tên trùm biết rằng bị bại lộ và lập lên một hoạch tiêu diệt gọn.FBI, CIA lúc này cũng nhập cuộc. Cuộc tấn công này có mang thằng lợi???

Lúc này Ran và sonoko đang di mua sắm ở siêu thị thì thấy cảnh sát có cả shinichi nên cô hoãng hồn chạy theo.Sonoko cũng đi theo Ran.Đến khu bí mật của bọn áo đen, cảnh sát đột nhập nhanh chóng, bọn áo đen phục kích, nên rất nhiều cảnh sát bị thương và chết..."phần này tóm tắt gọn"...
Shinichi, haibara và ayumi vào được chỗ của tên trùm, Ran thì chỉ mời đến cửa của chỗ bí mật...

Ông trùm đã bật khóc khi biết con gái mình đã dẫn cảnh sát đến...haibara vì tức giận nên đã dùng súng bắn ông trùm, houka nấp sẵn ở đó và nhảy ra đỡ đạn cho ông trùm..."..."...
Tên trùm lúc này đã cho kick hoạt trái boom đã chuẩn bị sẵn...còn nửa tiếng mà tầng này lại là tầng 50...làm sao đây???
Ran và sonoko thì đang tiến lên tầng trên...
Lúc này biết chẳng thể thế nào hơn, những phút giây cuối này shinichi gọi điện cho ran và thú nhận lòng mình, và shinichi lại một lần nữa tim đập khi biết rằng ran đang đi đến chỗ mình...shinichi nói ran nên trở về nhưng ran vẫn đi lên.
Haibara và ayumi cũng thổ lộ tình cảm của mình với shinichi...lúc này shinichi rất hoảng loạng...ba người ôm nhau khóc...
Sonoko biết ran đang đi vào chỗ chết nên đã đập ran bất tỉnh và kéo ran đi về...
Lúc này, Kid tung cánh sau cửa số, các máy bay trực thăng bên ngoài, đưa mọi người rời xa chỗ đó, ông trùm thì không đi và chạy thằng vào trong...Ayumi cũng chạy theo cha mình, mặc mọi người kêu gọi...mọi người đi hết, 10, 9,8,7,...,3,2,1..."bùm" tòa nhà đổ nát, shinichi quên rằng còn ran bên trong đó nữa...sau đó sonoko đã đưa ran cho shinichi, mọi người nhìn lên tầng lầu và khóc, có lẽ như thế cũng tốt, cả một gia đình cùng chết trong tòa nhà đó...kết thúc một ký ức đau buồn.
Haibara đi theo FBI, thám tử nhí chỉ còn mitsu và genta, do yêu haibara nên mitsu quyết định nhận lời tài trợ của FBI và đi theo haibara, haibara cũng chấp nhận, chỉ còn genta mập thôi.
Và rồi, mọi chuyện cũng quay về, ran và shinichi đi học chung với nhau như mỗi lần, yoko okino bị giết hại trong 1 vụ án nên ông ấy cũng chẳng còn mơ mộng quay về với vợ mình...Shinich không nói chi tiết mình và ông thám tử "bất tài" này hợp tác phá án, vì là bố vợ mà...
Sau 3 năm cái ngày của cơn "ác mộng" đã trôi qua, và mờ nhạt đi, ran mouri chấp nhận lấy shinichi...trong tấm ảnh cưới có tất cả những người trong năm đó và...bóng hình của cô bé (6t) ayumi lấp ló bên cạnh...
13/05/2012 Đăng bởi Chinh xac khong the noi
14 trong số 36
chừng nào có tập cuối do chính tay Gosho Aoyama sáng tác thì mọi người hãy cùng nhau bình luận chứ ngồi đâu đoán mò cùng với mấy tin đồn thất thiệt thì chẳng khác nào "bán trời vô văn tự" :P
17/05/2012 Đăng bởi bé Mộc
15 trong số 36
Sao lai co may truyen la haibara va sinichi cuoi
26/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
16 trong số 36
chưa có tập cuối đâu,tất cả chỉ là tin đồn không đúng,bạn có thể vào vechai.info để theo dõi,truyện đang đc cập nhật hàng tuần
31/07/2012 Đăng bởi thedark
17 trong số 36
moi nguoi dung nghe loi xang bay . conan chua den tap cuoi ma . chung nao chinh tay tac gia cua chuyen viet moi la co that. co den 2  3ket cuoc lan sao biet dung hay sai . co cai la shinichi va ran , co cai la shinichi va haibara . may cai do deu sai roi . chua co cai ket thuc su nen cac ban dung tin
03/08/2012 Đăng bởi tiffany_hihi
18 trong số 36
Ra chuyen roi
13/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
19 trong số 36
nhảm thật chưa bít kết cuộc ra sao mà đã nói như vậy
mà con hattori thì làm sao mà cưới dc shinichi chứ
phải là ran mori mới đúng như vậy mới ko ohu5 lòng chúng ta xem từ tập 1 tới bây giờ
05/02/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
20 trong số 36
aj ma bit.dc, toan may caj ket nham nhj. nhug jt ra cug cho hattoro cuoj kazuha con may thag kja thj chit dj cho traj dat nhe bot. hehe...
15/02/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
21 trong số 36
Tập cuối Conan:

Tiến sĩ Agasa là trùm Mafia thật sự và Conan đã biết trước điều đó rồi, bạn hãy coi tập kế cuối rồi bạn sẽ biết thôi mà, anh chàng Conan đã đoán trước sự thật đau lòng này, anh lặng lẽ tìm câu trả lời “Vì sao tiền sĩ Agasa lại có thể là ông trùm đứng phía sau mọi truyện, và sai bảo bọn áo đen Whisky và Vodska được ?”.


Nếu các bạn để ý trong tập này thì sẽ thấy được rằng Conan đã suy nghĩ đến bạc đầu luôn rồi. Thật tôi nghiệp anh chàng Detective Shinichi của chúng ta. Cậu ta đã âm thầm theo những dấu vết mà tiến sĩ Agasa để lại (trong tập này, tiến sĩ Agasa đã đột ngột qua đời vì bị bọn áo đen bắn chết, nhưng thật sự thì người chết là con trai ông ta Asatachi. Người con trai độc nhất của ông lão,vì Agasa là người rất thân mật với bọn trẻ như Conan, Genta … nên khi ông chết đi thì không ai trong bọn chúng nghi ngờ cả, ngay cả Conan và thám tử Mori, và ông tiến sĩ Agasa đã trở về căn cứ của mình ở NewYork - Mỹ để đích thân ra tay chiến dịch cuối cùng của mình là thôn tín cả Nhật Bản và New York, một âm mưu thật kinh khủng!!!) Sau khi gắn ghép những dấu vết của ông trùm tiến sĩ để lại, Shinichi đã biết được nguồn gốc những Email mà bọn áo đen đã gửi cho ông, Shinichi đã cùng với cảnh sát và FBI Nhật Bản + NewYork tìm ra nơi bọn áo đen đang ẩn náu, và nhanh tay tiêu diệt hết bọn chúng, không chừa 1 tên nào hết. Nhưng cảnh sát và FBI không nhanh chân như Wishky, Vodka và “quả táo chín” và 1 số tay chân thân cận khác của ông trùm tiến sĩ. Bọn chúng đã nhanh chân đến New York, báo cho ông trùm biết. Lúc này ông trùm tiến sĩ biết rằng âm mưu đã bại lộ, ông ta và cả bọn áo đen còn lại nhanh chân thi hành nhiệm vụ nhưng không thành. Chắc các bạn còn nhớ cha của Shinichi là một nhà văn, và mẹ của Shinichi là 1 diễn viên chuyên nghiệp. 2 vợ chồng đã giết chết được 2 trong những tay sai thân cận của tiến sĩ và đã giả mạo để trà trộm vào bọn chúng. Và ông nhà văn yêu quý của chúng ta - cha của Shinichi đã báo được cho Shinichi. Nhưng ông đã lãnh 1 hậu quả khủng khiếp, ông đã bị bọn áo đen bắt gặp và giết chết.

Thế còn mẹ của Shinichi? Sau khi bọn áo đen giết bố của Shinichi, bọn chúng cũng nghi ngờ trong số bọn chúng có người cải trang đang trà trộn vào. Thế là 1 ngày nọ, ông trùm tiến sĩ đã đích thân đi xem từng người một, nhưng chỉ mới nghe lệnh triệu tập của ông trùm tiến sĩ là bà vợ - mẹ của Shinichi đã biết là có chuyện không lành rồi, dân đóng phim chuyên nghiệp mà, cũng có thể biết trước những tình tiết trong câu chuyện chứ. Bà đã nhanh chân trốn thoát, nhưng bọn áo đen biết là bà đang bỏ chạy, liền cho người đuổi theo, vừa chạy vừa bắn (vì căn cứ ở đồng quê hoang vu nên không ai nghe được tiếng súng). May cho bà, bà cầm cự đến ngay trụ sở cảnh sát ở đầu con lộ. Vì thành viên không còn nhiều nên bọn áo đen đã không thể sang bằng cái đồn cảnh sát được. Và bà đã báo cho cảnh sát, nhưng cảnh sát không nghe, nói rằng bà đang hốt hoảng, cho bà vô bệnh xá, canh chừng 24/24.


Ngay lúc bà vô bệnh xá, thì bọn Shinichi, Haibara, Ran Mori, ông Mori (lúc này đã được chính phủ cấp giấy phép xử dụng súng) và ông cảnh sát trưởng Megune, Takagi và cảnh sát của New York đã đổ ập vào căn cứ của ông trùm tiến sĩ. Kết quả là bắn chết tất cả bọn áo đen nhưng không thể bắn chết ông Agasa vì ông ta đã bỏ trốn được, và không may là Ran Mori và ông Mori đã lãnh mỗi người 2 phát đạn ngay vào tim do chính tay Uytski và “Quả táo xanh” bắn.


Cảnh sát New York đã lùng sục khắp nơi, sau 1 năm rưỡi thì cũng bắt được ông tiến sĩ trùm cuối Agasa cùng với thuốc giải cho Conan và Haibara trong vali của lão.


Sau khi uống xong thuốc, Shinichi và Haibara đã không thể tiếp nhận ngay thân thể to lớn lúc bấy giờ. Cơ thể của Haibara và Shinichi nóng như lửa đốt, vì quá nóng nên họ đã ngất đi và tỉnh giấc trong 3 tháng trời.


Kết quả câu chuyện chỉ còn Shinichi, Haibara, mẹ của Shinichi, ông cảnh sát trưởng, Takashi còn sống. Khúc cuối câu truyện là đám cưới của Shinichi và Haibara.
10/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
22 trong số 36
cuối cùng ran và shinichi cưới nhau , bọn kia xuyên tạc vớ vẩn
31/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
23 trong số 36
mấy bạn đọc tập cuôi ở đâu vậy
12/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
24 trong số 36
Có rồi bạn nè: Vừa sáng nay xong. Lên cả thời sự của Nhật. Chị tôi bảo thế. :)).
Trong 1 lần tập Yoga, ông Mori bị ngã vỡ đầu. Ông chết, mới lộ ra rằng. Ông chính là trùm của bọn áo đen.
Bọn Whisky đến đám tang của Mori hết nhưng ko mang đồ. Gặp Megune nên bị tóm hết.
Conan trở về bình thường và đã thổ lộ tình cảm hết với Hatori. Conan bị GAY. Hai người trốn sang Nhật.
Quá đau buồn Ran đi tu.
Sonoko bị Maria Ozawa lôi kéo nên đi đóng phim cấp 3.
Kid thật ra giống Conan bởi vì là con rơi của ông Kudo.
12/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
25 trong số 36
Minh thix Ran vs sinichi nhất, z mà mình nghe có tin nói là Ran chết, nghỉ coi lun
11/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
26 trong số 36
i don no
14/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
27 trong số 36
Chưa có tập cuối đâu ban ! Là do fan viết đấy ,mà mấy đứa viết cái kết đó chả xứng đáng làm fan connan đâu. Theo tớ nghĩ thì shinichi sẽ thành với ran thôi.Nếu kết thúc là shinichi với haibara thì truyện connan dần cũng sẽ qua thời thui vì chả ai thích kết thúc như vậy cả.
17/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
28 trong số 36
ckưa kó tập kuối đâu pà kon ak... tác giả ckưa viết đôu (hay ông tác giả chết oy)
29/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
29 trong số 36
Ai pít nkà ông này thì đến Nhật Bản bảo ông viết ddj mún đọc wa oy
29/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
30 trong số 36
Nhiều người cứ đồn răng tập cuối là Ran bị nhỏ lại giống Conan, còn Conan trở về như cũ yêu Haibara ... Nhưng chắc chỉ là giả thoy
29/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
31 trong số 36
Mún đocx vãi huhu..............
29/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
32 trong số 36
truyen do that vo li neu la vay thi sao ong agasa ko thu tieu conan cho roi
31/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
33 trong số 36
chưa xuất bản nhưng tác giả đã tiết lộ tập cuối rồi đấy.Lúc đấy sinichi và ran đã cưới nhau
10/11/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
34 trong số 36
Minh thich nhat la doi haibara va conan... Vua biet lan dau haibara va conan hon nhau, minh xem hay den te ca ra quan. Ten that cua Haibara Ai la Miyano Shiho, con ten that cua Edogawa Conan la Kudo Shinichi!
11/11/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
35 trong số 36
Mình ko bít, ông Aoyama mà vít kết quả tập cuối conan như mấy pạn nói thì mình sẽ mò sang tận Nhật lọc cả họ nhà ông Aoyama ra bắt sửa kịch bản
19/11/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
36 trong số 36
haibara vs shinichi là quá đệp.miễn bàn rồi
10/03/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Truyện Thám tử lừng danh Conan, tập cuối, phiên bản mới khi nào phát hành?
Khi nào phát hành truyện conan tập 66?
Thám tử lừng danh Conan
cho mình xin link xem truyện conan tập cuối đi.ý mình là xem truyện chứ ko phải xem mấy cái tổng hợp trên các web.
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp