Google Cloud Print hoạt động như thế nào?

Trong Google Cloud Print, bạn có thể in mọi thứ, từ bất kỳ thiết bị nào tới bất kỳ máy in được kết nối với máy chủ ảo nào.

Khi bạn in thông qua Google Cloud Print, tệp của bạn sẽ được gửi một cách an toàn tới máy in qua web. Vì đây là ứng dụng trên web nên Google Cloud Print hoạt động cho dù bạn ở cùng nơi với máy in hay ở một lục địa khác. Cũng không quan trọng việc bạn đang sử dụng điện thoại hay máy tính truyền thống hay bất kỳ một thiết bị nào giống cả hai loại này (như máy tính bảng).

Thử ngay bây giờ

Tại sao bạn nên sử dụng Google Cloud Print?

Do chúng tôi đã cải tiến các ứng dụng dựa trên máy chủ ảo và do điện thoại di động được kết nối web mạnh mẽ hơn bao giờ hết nên chúng tôi mong muốn điện thoại cũng có các khả năng mà chúng tôi cung cấp trên máy tính. Đối với nhiều ứng dụng và thiết bị, khả năng in gần đứng đầu danh sách đó.

Thuận tiện

Với máy in có tính năng Cloud Ready, trải nghiệm Google Cloud Print luôn sẵn sàng. Máy in có tính năng Cloud Ready tự đăng ký trực tiếp với dịch vụ Google Cloud Print qua mạng không dây của gia đình hoặc văn phòng, do vậy, máy luôn khả dụng. Hơn nữa, do máy in luôn được kết nối với web, chúng có thể cập nhật trình điều khiển và chương trình cơ sở mà không cần sự can thiệp của bạn. Google Cloud Print cũng hoạt động với máy in truyền thống, chưa kết nối với máy chủ ảo, do vậy, bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay với bất kỳ máy in nào mà bạn đã có.

An toàn

Google Cloud Print rất coi trọng tính bảo mật cho các tệp của bạn. Tài liệu được truyền qua kết nối web HTTPS an toàn. Sau khi lệnh được hoàn tất, tài liệu có liên quan sẽ được xóa khỏi máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể xóa các lệnh và lịch sử của chúng bất kỳ lúc nào thông qua trang quản lý Google Cloud Print. Để tìm hiểu thêm về cách Google Cloud Print đảm bảo tính bảo mật, hãy xem tại đây.

Cũng dành cho bạn bè

Google Cloud Print cho phép bạn chia sẻ máy in với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp một cách dễ dàng như bạn chia sẻ tệp trong Google Documents - thích hợp cho khách truy cập đang muốn in thẻ lên máy bay. Từ trang quản lý Google Cloud Print, chỉ cần một nhấp chuột để chia sẻ máy in mà bạn sở hữu với những người đáng tin cậy. Bạn cũng có thể theo dõi lệnh in trên máy in được chia sẻ của mình và sửa đổi hoặc thu hồi quyền chia sẻ bất kỳ lúc nào. Để tìm hiểu thêm về cách chia sẻ máy in, hãy xem tại đây.

Sẵn sàng cho Chromebook

Bạn có thể in bất kỳ tab đang mở nào trên Chromebook với Google Cloud Print bằng cách nhấn Ctrl + P hoặc "In" từ trình đơn cờ lê. Cung cấp bởi Google.

Sẵn sàng cho doanh nghiệp

Google Cloud Print được Google sử dụng nội bộ trên hơn một ngàn máy in. Ứng dụng này có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của tổ chức và có thể bổ sung hoặc thay thế cơ sở hạ tầng in hiện tại của bạn. Google Cloud Print giúp cuộc sống của cả quản trị viên hệ thống và người dùng trở nên dễ dàng hơn.

© Google Điều khoản dịch vụ Chính sách bảo mật Báo chí